• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Dấy lên nghi ngờ Công Vinh “nhận vơ” bàn thắng kỷ lục

03/05/2015 08:40 (GMT+7)
A A+ A++

BTC V-League 2015 sẽ mổ băng một cách nghiêm túc về tình huống ghi bàn kỷ lục ở giây thứ 10,5 của Công Vinh cách đây 1 tuần, để xem đó là một bàn thắng của tiền đạo Bình Dương hay chỉ là một pha... đốt lưới nhà.

 

VIDEO: Công Vinh mở tỷ số cho Bình Dương ngay ở giây thứ 10

Như đã biết, trong trận thắng Hải Phòng 3-1 tại vòng 10 V-League ngày 27-4 vừa qua, chỉ giây thứ 10 sau tiếng coi khai cuộc của trọng tài, Công Vinh đã nhanh như cắt băng xuống từ đường chuyền của Moses, bằng cách nào đó đưa bóng qua đầu thủ môn đối phương mở tỉ số cho Bình Dương. Sau bàn thắng, Công Vinh ăn mừng rất phấn khích.

Công Vinh ăn mừng bàn thắng kỷ lục

Trong bản báo cáo gửi về BTC V-League 2015 của ông Trần Ngọc Thái Tuấn - Giám sát trận Bình Dương- Hải Phòng, bàn thắng đó được tính cho Công Vinh. Thế nên, BTC đã tự động cập nhật dữ kiện này, điều giúp cầu thủ xứ Nghệ có được tổng cộng 2 bàn ở V-League kể từ đầu mùa.

Công Vinh sau trận đấu chia sẻ anh "rất vui và hạnh phúc với bàn thắng này". Ngay sau đó, một số thống kê cho thấy pha lập công ở giây thứ 10 ấy là bàn thắng đứng thứ 8 trong top 10 bàn thắng được ghi nhanh nhất lịch sử bóng đá, tính từ thời điểm tác giả bàn thắng ra sân.

Quan điểm của một nhà báo trên Facebook cùng một số bình luận về bàn thắng của Công Vinh

Tuy nhiên, trong nhiều ngày qua, có rất nhiều ý kiến phản đối và cho rằng, đó không phải là bàn thắng được ghi từ chân của Công Vinh, mà hậu vệ Ngọc Thịnh của Hải Phòng mới là người chạm bóng cuối cùng, sau khi chịu sức ép từ chính Công Vinh. Tức một bàn đá phản lưới nhà.

Trước phản ứng từ dư luận, BTC V-League 2015 dự kiến sẽ nghiêm túc mổ băng từ nhiều góc độ, để xem bàn thắng đó thực sự là của Công Vinh hay chỉ là một pha bóng hớ hênh và bất cẩn của trung vệ Ngọc Thịnh bên phía Hải Phòng.

Trong những ngày qua kể từ khi dư luận dấy lên nghi ngờ, Công Vinh vẫn đang giữ sự im lặng. Anh có thể sẽ phải đối mặt với một sự khó xử khi ở tư thế "việt vị" trong việc nhận bàn thắng ấy về mình, nếu như BTC kết luận đó chỉ là một pha đốt lưới nhà.

Author Thethao247.vn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Bảng xếp hạng V.League
Xem thêm