Quảng cáo

Cầu thủ Quảng Ninh khóc hận vì vay tiền chuộc thân

Thứ năm, 06/02/2014 19:34 PM (GMT+7)
A A+

Bật Hiếu vay tiền ngân hàng trả Thanh Hóa để về đầu quân Than Quảng Ninh. Đội bóng đất Mỏ chậm trả tiền lót tay, mỗi tháng anh phải thanh toán 20 triệu tiền lãi.

 

 Bật Hiếu khốn khó vì lãnh đạo Than Quảng Ninh không trả tiền đúng hạn.

 

 

Sau khi giành vé lên chơi V.League, Than Quảng Ninh chiêu mộ Bật Hiếu theo hợp đồng có thời hạn 2 năm để gia cố hàng thủ. Lãnh đạo đội bóng đất Mỏ hứa 60 ngày sau khi ký hợp đồng sẽ trả cho trung vệ này 3 tỷ đồng tiền lót tay. Tin lời, Bật Hiếu dồn tiền trong nhà, vay thêm ngân hàng nhằm có đủ 2 tỷ đồng trả cho Thanh Hóa để được tự do chuyển qua đầu quân cho đội bóng mới. Không may cho Bật Hiếu, lãnh đạo Than Quảng Ninh không giữ đúng lời hứa.

 

Đền thời điểm hiện tại đội bóng đất Mỏ vẫn chưa chịu thanh toán tiền lót tay khiến trung vệ sinh năm 1984 tại vùng quê nghèo Triệu Sơn, Thanh Hóa rơi vào thế khó. Mỗi tháng anh phải bỏ ra gần 20 triệu để trả lãi ngân hàng. Tệ hơn, mới đây lãnh đạo Than Quảng Ninh còn muốn Bật Hiếu ký lại hợp đồng, chuyển từ 2 năm thành 1 năm, rút tiền lót tay xuống còn 1,5 tỷ đồng. Điều này đồng nghĩa với việc trung vệ sinh năm 1984 lỗ nặng bởi anh đã ứng trước 2 tỷ đồng trả cho Thanh Hóa để mua lại tự do.

 

Không chỉ Bật Hiếu, nhiều tân binh khác của Than Quảng Ninh như Trọng Nghĩa, Xuân Hùng... cũng đang rơi vào tình trạng khốn khó vì lãnh đạo đội bóng không chịu thanh toán tiền lót tay và muốn rút thời hạn hợp đồng từ 2 năm xuống còn 1 năm. Ngay cả công thần Vũ Minh Tuấn, biểu tượng của đội bóng, cũng bị lãnh đạo CLB nhập nhằng chuyện tiền.

 

Tiền vệ có cú sút phạt giống Ronaldo từ chối nhiều lời đề nghị, ở lại đội bóng quê hương cống hiến thêm 3 năm (chỉ nhận tiền lót tay cho 2 năm là 2,5 tỷ) nhưng đến thời điểm này vẫn chưa nhận được một xu nào. Việc tiền bạc đang khiến nội bộ Than Quảng Ninh nổi sóng. Bức xúc, nhiều cầu thủ đã tính tới phương án đình công.


Author Thethao247.vn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
V league V-League Than Quảng Ninh Bật Hiếu
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo