Sex lại lên ngôi ở Olympic Sochi 2014: Kỷ lục 150.000 "áo mưa"

15/02/14 09:21:00 (GMT+7)

(Thethao247.vn) Ngoài việc thi đấu, sex là đề tài nóng nhất ở Olympic Sochi 2014. Ước tính 150 nghìn bao cao su đã được phân phát cho các VĐV


Việc Olympic Sochi 2014 diễn ra đúng vào mùa Valentine khiến câu chuyện tình cảm của các VĐV rất được quan tâm, đặc biệt là đề tài... sex.

Ngoài việc thi tài tại Olympic Sochi 2014, các VĐV tới đây còn có cơ hội lớn giao lưu với các đồng nghiệp đến từ mọi nơi. Các quy tắc ở làng Olympic đã không thể ngăn cản các VĐV vượt rào tìm "bạn tâm sự".

 

Alexey Sobolev, Olympic Sochi 2014

Alexey Sobolev có cách kết bạn rất độc đáo


Rebecca Torr, VĐV trượt tuyết của đoàn New Zealand đã đi tiên phong bằng cách dùng phần mềm Tinder, một ứng dụng hẹn hò phổ biến trên các thiết bị di động. Cô tiết lộ trên Twitter: "Không thể chờ đợi thêm nữa để kết bạn tại làng Olympic Sochi.”

Khác với Rebecca, VĐV trượt tuyết của đoàn chủ nhà Alexey Sobolev sử dụng một cách làm độc đáo hơn. Anh không ngần ngại viết số điện thoại cá nhân lên chiếc mũ bảo hiểm và dùng nó ở mọi lúc mọi nơi, kể cả khi thi đấu. Kết quả chiếc mũ của anh xuất hiện trên truyền hình và hàng nghìn tin ngắn kết bạn đã được gửi tới, trong đó có vô số bức ảnh khỏa thân.

Với 3000 VĐV sống chung trong làng Olympic, BTC đã có dự liệu sẵn về câu chuyện sex và phân phát khoảng 100.000 bao cao su cho các VĐV nhằm mục đích ngăn ngừa HIV/AIDS. Tuy nhiên, do Đại hội diễn ra vào đúng dịp Valentine nên số bao cao su đã được tăng lên gấp rưỡi.

 

Hope Solo, sex o Olympic

Thủ môn Hope Solo từng có tiết lộ động trời


Trước đây, VĐV bơi lội Ryan Lochte (Mỹ) từng tiết lộ, có tới 70-75% các VĐV vượt rào chuyện sex tại Olympic 2012. Trong khi đó Hope Solo, nữ thủ môn tuyển bóng đá Mỹ cho biết chuyện các VĐV “quan hệ” diễn ra ở mọi lúc, mọi nơi trong làng Olympic.

Phú VănPhú Văn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Olympic sochi 2014 Olympic Sochi 2014 Olympic mua dong sex o Olympic

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích