VGM Junior Trophy: Sân chơi hứa hẹn cho golf trẻ

15/09/2016 14:46:00 (GMT+7)

Với mong muốn phát triển phong trào golf trẻ của Việt Nam, Tạp chí Golf Việt Nam đã kết hợp cùng Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức giải Vietnam Golf Magazine Junior Trophy 2016 dành cho những golf thủ dưới 18 tuổi.

Buổi họp báo giới thiệu giải VGM Junior Trophy 2016

Dự kiến giải sẽ thu hút 80-100 golf thủ nhí là các trẻ em Việt Nam và trẻ em nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Việt Nam. Các hoạt động tại giải đấu rất phong phú bao gồm Vòng luyện tập với các PGA quốc tế, welcome dinner, giao lưu và trò chơi golf thú vị. Đây thực sự sẽ là một Ngày Hội cho Golf trẻ mang đến những trải nghiệm golf không thể nào quên và vun đắp tình yêu golf cho các em ngay từ khi còn nhỏ.

 

Ông Đoàn Mạnh Giao - Trưởng ban Tổ chức giải

Ông Đoàn Mạnh Giao - Chủ tịch Danh dự Hiệp hội Golf Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức giải, TBT tạp chí Golf Việt Nam chia sẻ: “VGM Junior Trophy là đứa con tinh thần Tạp chí Golf Việt Nam ấp ủ từ lâu, bên cạnh rất nhiều giải đấu đã được VGM tổ chức thành công từ năm 2014 đến nay. Chúng tôi hi vọng sự kiện sẽ là cú hích để phát hiện những tài năng golf nước nhà”.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, giải đấu đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà tài trợ tên tuổi, đặc biệt của Vietnam Airlines, Titleist, Puma, Honma, các học viện golf lớn trên cả nước như EPGA, Jack Nicklaus Academy, David Leadbetter,… Theo đó, các nhà vô địch sẽ nhận được những suất học bổng golf miễn phí cùng với rất nhiều quà tặng thú vị phù hợp với lứa tuổi của các em…

 

Giải đấu thu hút sự quan tâm của nhiều nhà tài trợ từ các học viện golf lớn như EPGA, Jack Nicklaus Academy...

Các tay golf trẻ sẽ được chia bảng theo lứa tuổi gồm U10 nam nữ (thi đấu chung), U12 nam, U12 nữ, U15 nam, U15 nữ, U18 nam, U18 nữ thi đấu thi đấu theo thể thức tính điểm đấu gậy (stable ford) để chọn ra nhà vô địch. Giải đấu được tổ chức tại tại sân golf Legend Hill, Sóc Sơn, Hà Nội vào ngày 14- 15/10/2016.

Hóa VõHóa Võ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
VGM Junior Trophy Lịch thi đấu VGM Junior Trophy Giải VGM Junior Trophy Thông tin giải VGM Junior Trophy Vietnam Golf Magazine Junior Trophy 2016

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích