VFF chính thức công bố giá vé trận Việt Nam vs Đài Loan

Thể Thao 247 - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa chính thức công bố giá vé trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Đài Loan sẽ diễn ra vào ngày 22/3 tới đây.

Trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại thứ ba Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam sẽ có một trận đấu giao hữu đáng chú ý với Đài Loan vào ngày 22/3 tại Hàng Đẫy. Đây là màn tập dượt quan trọng để HLV Nguyễn Hữu Thắng có sự lựa chọn chính xác về nhân sự, chuẩn bị cho cuộc đọ sức với Afghanistan trên sân trung lập Republican Central.

Giá vé trận giao hữu giữa VN và Đài Loan có 2 mệnh giá 100.000 và 150.000 đồng

Để tiện cho người hâm mộ tiện theo dõi trận đấu này, VFF đã công bố giá vé của trận đấu này. Theo đó, vé sẽ có 2 mệnh giá là 100.000 đồng và 150.000 đồng, bắt đầu mở bán từ ngày 20/3/2017 (Sáng từ 09h00- 12h00; Chiều từ 14h00-18h00). Người hâm mộ có thể đến cổng SVĐ Hàng Đẫy hoặc 59 Hoàng Cầu để mua trực tiếp.

Cũng liên quan đến tình hình nhân sự của Đài Loan. Trong danh sách 25 cầu thủ được triệu tập, HLV Kazuo Kuroda chỉ giữ trong đội hình 8 cầu thủ từng góp mặt trong cả 2 trận đấu gần đây nhất với ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2018.

Trong số này, cái tên thu hút nhiều sự quan tâm nhất vẫn là Wu Chun-Chinh, tác giả của cả 2 bàn thắng vào lưới ĐT Việt Nam trong 2 trận đấu nói trên. Với phong độ được đánh giá khá ổn định, chân sút này chắc chắn vẫn là mũi nhọn đáng dè chừng nhất trên hàng công của đội khách.

Danh sách ĐT Đài Loan:

HLV trưởng: Kuroda Kazuo

Các trợ lý: Hirata Reiji, Oyaneder Gate Auritz, Li Wen-Tsai, Lee Meng-Chian, Wei Sheng-Hsin

Các cầu thủ (25 cầu thủ):

Lee Ming-Wei, Huang Chiu-Lin, Chiu Yu-Hung, Chen Sheng-Wei, Chen Ting-Yang, Hung Tzu-Kuei, Jiang Sin-Long, Lee Hsiang-Wei, Lai Chih-Hsuan, Li Mao, Chao Ming-Hsiu, Chen Chia-Chun, Tseng Chih-Wei, Yen Ho-Shen, Lee Pin-Hsien, Pai Shao-Yu, Lin Chang-Lun, Lin Chien-Hsun, Chen Yi-Wei, Wei Pei-Lun, Chan Che-Yuan, Huang Kai-Chun, Su De-Cai, Yen Tavio Yaki Aithamy, Wu Chun-Ching

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn