Kết thúc cuộc bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam 2017

01/11/2017 09:11:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Sau khi tổng hợp dữ liệu các phiếu bình chọn trực tuyến, Ban Tổ chức đã phối hợp với các sân golf tổ chức những chuyến khảo sát thực tế cho các thành viên BGK đến hầu hết các sân golf tham gia Bình chọn tại Việt Nam.

Qua bảy lần tổ chức, sự kiện ‘‘Bình chọn Sân golf Tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục-Thể thao tổ chức, nhằm quảng bá vẻ đẹp của các sân golf và giới thiệu tiềm năng du lịch golf Việt Nam đã nhận được sự quan tâm rộng lớn của cộng đồng golf, giới đầu tư golf trong và ngoài nước cũng như được sự hỗ trợ của các cơ quan truyền thông trong cả nước.

Các dữ liệu trên website và phiếu đánh giá của từng thành viên BGK được tổng hợp và báo cáo trước Hội đồng Giám khảo là đại diện của: Tổng cục Du lịch Việt Nam, Tổng cục Thể dục-Thể thao, Hiệp hội Golf Việt Nam, Hội Golf Hà Nội, Hội Golf Đà Nẵng, Hội Golf Sài Gòn, Tạp chí Golf Việt Nam, chuyên gia golf quốc tế… để đưa ra quyết định cuối cùng về các danh hiệu được bình chọn.

Theo thống kê của Ban Tổ chức, cuộc Bình chọn năm nay đã nhận được rất lớn sự quan tâm của cộng đồng golf với hơn 86.000 lượt phiếu bình bầu để chọn ra sân golf xứng đáng cho danh hiệu cao quí nhất: “Sân golf Tốt nhất Việt Nam 2017” và 18 danh hiệu khác.

Ông Đoàn Mạnh Giao, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo, Trưỏng Ban Tổ chức cuộc Bình chọn cho biết:  “Đây là lần thứ 7, Tạp chí Golf Việt Nam vinh dự là tạp chí hàng đầu Việt Nam đăng cai tổ chức thành công cuộc Bình chọn sân golf Tốt nhất Việt Nam 2017 và cũng là tờ Tạp chí golf duy nhất ở Việt Nam được Tổ chức Du lịch golf Thế giới (IAGTO) phê chuẩn. Trong 2 năm qua, đã có rất nhiều sân golf mới đi vào hoạt động với chất lượng ngày càng tốt hơn, đẳng cấp hơn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi. Cuộc Bình chọn năm nay sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp golf và khuyến khích các sân golf trong việc giữ gìn các giá trị thiên nhiên”.

Thành viên ban giám khảo, ông Sam Thomas – Giám đốc Tổ chức Môi trường Golf GEO chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao vai trò cuộc Bình chọn. Chính những đánh giá hàng năm của VGM và cuộc Bình chọn đã làm tăng sự quan tâm về golf ở Việt Nam trong mắt các golf thủ trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bảo vệ môi trường chính là khía cạnh Ban tổ chức đặc biệt chú trọng trong giải bình chọn năm nay. Bên cạnh chất lượng về mặt cơ sở vật chất, dịch vụ, và lợi ích, các sân golf cũng cần bảo tồn nguồn tài nguyên, tạo ra nhiều giá trị cộng đồng cũng như tăng cường hình ảnh đầy sức sống của golf về lâu dài”.

Kết quả cuối cùng như sau:

1.         BEST COURSE 2017

The Bluffs Ho Tram Strip

2.         BEST NEW COURSE 2017

Ba Na Hills Golf Club

3.         BEST MANAGED COURSE 2017

Sky Lake Resort & Golf Club

4.         BEST TOURISM ATTRACTIVENESS COURSE 2017

BRG Da Nang Golf Resort

5.         BEST GOLF RESORT COURSE 2017

Laguna Golf Lang Co

6.         BEST CHAMPIONSHIP COURSE 2017

FLC Sam Son Golf Links

7.         BEST CADDIE COURSE 2017

BRG Kings’ Island Golf Resort

8.         BEST GOLFING EXPERIENCE COURSE 2017

Da Lat Palace Golf Club

9.         BEST MAINTAINED COURSE 2017

Montgomerie Links

10.       BEST LANDSCAPING COURSE 2017

The Dalat at 1200

11.       BEST CHALLENGING EXPERIENCE COURSE 2017

FLC Quy Nhon Golf Links

12.       BEST CLUB-HOUSE COURSE 2017

Long Bien Golf Club

13.       BEST F&B COURSE 2017

Twin Doves Golf Club

14.       BEST ENVIRONMENTAL FRIENDLY COURSE 2017

Laguna Lang Co Golf Resort

15.       BEST COMMUNITY SUPPORT COURSE & BEST VOTED GOLF COURSE 2017

Long Thanh Golf Club

16.       BEST VOTED COURSE 2017

Twin Doves Golf Club

17.       TOP PAR 3

Hole #3- The Dalat at 1200

18.       TOP PAR 4

Hole # 7- Sealinks Golf & Country Club

19.       TOP PAR 5

Holes #1- Tam Dao Golf Resort

Hóa Võ Hóa Võ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Võ Hoàng Yến bị thí sinh Vietnam’s Next Top Model chỉ thẳng mặt “chế giễu”: “Chị nghĩ chị là ai”

sân golf tốt nhất Việt Nam 2017 bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam 2017

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích