Cuộc chạy trốn suất xuống hạng VPL S1: Chuông nguyện hồn ai?

Viết bởi: Hóa Võ | Cập nhật:

Thể Thao 247 - Với việc Tùng Phương BX đã xuống hạng, chiếc vé rời khỏi Vĩnh Phúc League còn lại sẽ gọi tên một trong 5 đội bóng: Yên Lạc, Tam Đảo, G7 Tam Dương, Monaco và Anh Em Gia Hưng.

Những thông tin liên quan đến bóng đá phong trào xin liên hệ tới PV Nguyễn Nam, SĐT 0986542098. Email: [email protected]

Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247

1. FC Yên Lạc

FC Yên Lạc đang là đội có lợi thế nhất trong nhóm nguy hiểm, khi họ đang bỏ xa FC Anh Em Gia Hưng 2 điểm. Tuy nhiên không thể vì thế mà đội bóng này có thể chủ quan. Vòng đấu cuối, Yên Lạc đối đầu trực tiếp với Gia Hưng và họ sẽ phải nỗ lực hết mình.

Nếu Yên Lạc thắng hoặc hòa, họ chắc chắn trụ hạng. Trong trường hợp Yên Lạc thua, đội bóng này cần chờ đợi kết quả những trận đấu khác để biết được số phận của mình. Khi đó họ sẽ phải chờ hai đội được 10 điểm là Monaco và G7 Tam Dương cũng thua.

Trận đấu còn lại

Vòng 11: Yên Lạc vs Anh Em Gia Hưng

2. FC Tam Đảo

Tam Đảo đang là đội thể hiện phong độ ấn tượng nhất ở giai đoạn 2. Sau 5 vòng đấu, Đào Hà và đồng đội có 3 chiến thắng, 2 trận hòa mang về 11 điểm để tạm thời thoát khỏi 2 vị trí cuối cùng. Vòng đấu 11, Tam Đảo có lịch thi đấu khá nặng khi phải đối đầu với 1 Thành Đỏ cũng rất khát điểm để nằm trong nhóm cạnh tranh huy chương.

Nếu thắng hoặc hòa, Tam Đảo sẽ trụ hạng. Trong trường hợp thua Thành Đỏ, Tam Đảo sẽ phải chờ kết quả những trận đấu khác. Do cách tính thành tích đối đầu trước mới đến hiệu số bàn thắng bại nên Tam Đảo đang có những lợi thế nhất định so FC Anh Em Gia Hưng.

Trận đấu còn lại

Tam Đảo vs Thành Đỏ

3. FC Monaco

Đang xếp thứ 9 với 10 điểm và Monaco được đánh giá là đội có cơ hội lớn nhất do lịch thi đấu thuận lợi. Vòng 11, Monaco sẽ đối đầu với Tùng Phương BX đã chính thức xuống hạng. Đối thủ hết động lực thi đấu là cơ hội cho Monaco giành trọn vẹn 3 điểm để chính thức ở lại. Trong trường hợp Monaco bị cầm hòa hoặc thua, đội bóng này sẽ phải chờ G7 Tam Dương, Tam Đảo hay Anh Em Gia Hưng sảy chân.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
# Team PI GD Pts
1 Liverpool 22 40 57
2 Manchester City 22 42 53
3 Tottenham 22 24 48
4 Chelsea 22 23 47
5 Arsenal 22 14 41