Bắt đầu bán vé trận U22 Việt Nam vs U20 Argentina

11/05/2017 09:57:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Sáng 10/5, BTC bắt đầu mở cửa để bán vé trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và U20 Argentina diễn ra vào lúc 19h00 ngày 14/5 trên SVĐ QG Mỹ Đình.

Theo ghi nhận của chúng tôi, số lượng khán giả đến xếp hàng trước thời điểm BTC mở cửa còn khá ít. Tính đến chiều ngày 10/5 số lượng vé trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và U20 Argentina bán ra ước tính chỉ có khoảng 500 vé. Có vẻ như sức nóng từ sân Thống Nhất chưa đủ để lan tỏa đến Hà Nội.

Đã không có tình trạng chen lấn xô đẩy như ở Sân Thông Nhất vài ngày trước mà thay vào đó, mọi người không phải mất quá nhiều thời gian để sở hữu cho mình một tấm vé Trận giao hữu vào ngày 14/5 tới, những cầu thủ U22 Việt Nam sẽ ra sân và thi đấu hết mình với hi vọng cống hiến cho khán giả và người hâm mộ toàn quốc một trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn.

Một thông tin cũng liên quan đến U22 Việt Nam. Một ngày sau trận đấu tập gặp Viettel, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có buổi họp trao đổi và rút kinh nghiệm để lối chơi của đội trơn tru, hiệu quả hơn. BHL đã có những nhắc nhở để các cầu thủ ở tuyến giữa cũng như hàng công di chuyển, phối hợp nhuần nhuyễn hơn.

Đặc biệt khả năng dứt điểm của hàng công được lưu ý nhằm tận dụng tối đa các cơ hội tạo ra để có những bàn thắng, nhất là ở các tình huống hãm thành liên tục. Theo kế hoạch, những ngày tới U22 Việt Nam sẽ tiếp tục các bài tập chiến thuật và HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có những thử nghiệm trong các buổi đấu đối kháng để lựa chọn ra đội hình tối ưu cho trận đấu với U20 Argentina.

Hóa Võ Hóa Võ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Lịch thi đấu V.League
U22 Việt Nam vs U20 Argentina vé U22 Việt Nam vs U20 Argentina Bán vé U22 Việt Nam vs U20 Argentina Lịch U22 Việt Nam vs U20 Argentina

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích