32 đội bóng tranh tài tại giải bóng đá Pharma Cup 2016

3362 Viết bởi: Ngọc Sơn | Cập nhật:

Sáng ngày 8/10/2016, lễ khai mạc và lượt trận mở màn của giải bóng đá nam sinh viên trường đại học Dược Hà Nội – Pharma Cup 2016 đã diễn ra tại sân bóng Huy Hoàng Đại Kim với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

Những thông tin liên quan đến bóng đá phong trào xin liên hệ tới PV Võ Mạnh Hóa, SĐT 0977442548. Email: hoavm@thethao247.vn

Được sự cho phép của Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh Niên trường đại học Dược Hà Nộiđã tổ chức giải bóng đá Pharma Cup 2016 – giải bóng đá dành cho nam sinh viên, học viên đã và đang theo học taị trường. Với truyền thống nhiều năm tổ chức, đến nay tính chuyên môn và uy tín của giải đã được khẳng định và thu hút sự quan tâm của rất nhiều đội bóng. Pharma Cup không chỉ là sân chơi bổ ích để các cầu thủ thể hiện đam mê, tình yêu với trái bóng mà còn là nơi gắn kết họ với nhau trên tinh thần đoàn kết và tinh thần thể thao cao thượng.

 

Dược sĩ Nguyễn Thanh Tùng - giảng viên bộ môn Dược liệu, phó bí thư Đoàn trường đọc diễn văn khai mạc.

Đến dự lễ khai mạc Pharma Cup 2016 diễn ra vào ngày 8/10/2016 tại sân bóng Huy Hoàng Đại Kim có sự góp mặt của Pgs.Ts Nguyễn Mạnh Tuyển - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường Đại học Dược Hà Nội. Về phía ban tổ chức có dược sĩ Nguyễn Thanh Tùng - giảng viên bộ môn Dược liệu, phó bí thư Đoàn trường và anh Nguyễn Quốc Việt – sinh viên lớp M1K68, phó bí thư Đoàn trường. Ngoài ra, không thể không kể đến sự có mặt đông đủ của 32 đội bóng tham gia Pharma Cup 2016 năm nay, tất cả đều đem đến một bầu không khí hào hứng, đầy nhiệt huyết và sẵn sàng cháy hết mình trên sân cỏ.