HLV Pellegrini không coi trọng FA Cup

Chủ nhật, 16/02/2014 09:35 AM (GMT+7)
A A+

HLV Manuel Pellegrini khẳng định rằng Manchester City không coi trọng danh hiệu FA Cup mùa này bất chấp việc đội bóng này vừa giành quyền vào tứ kết.

Nội dung chính


Manchester City vừa có một trận đấu xuất sắc vào đêm qua khi giành thắng lợi 2-0 trước Chelsea ở vòng 5 FA Cup. Trận thắng này giúp đội chủ sân Etihad giành quyền vào tứ kết của giải đấu lâu đời nhất nước Anh.

HLV Manuel Pellegrini


Tuy nhiên, HLV Manuel Pellegrini khẳng định rằng Manchester City không coi trọng danh hiệu FA Cup mùa này

HLV người Chile chia sẻ với các phóng viên: "Trận thắng trước Chelsea là rất quan trọng với cả đội. Tiếp tục được thi đấu ở FA Cup là một điều tuyệt vời với đội bóng nhưng tất cả chỉ có vậy."

"Trận thắng trước Chelsea giúp tinh thần các cầu thủ đi lên sau khi chúng tôi đã không thi đấu hồi giữa tuần. Chúng tôi đã trải qua 18 trận đấu chỉ trong hai tháng vừa qua và điều đó khiến đội bóng không ở trạng thái tốt nhất. Điều đó lý giải vì sao chúng tôi có những kết quả không tốt gần đây ở Premier League."

Giữa tuần tới, Manchester City sẽ có trận đấu quan trọng với Barcelona ở Champions League.

Góp ý / Báo lỗi
Sự kiệnSea Games 33
Bộ trưởng Thái Lan khẳng định đanh thép về lễ khai mạc SEA Games
Bộ trưởng Thái Lan khẳng định đanh thép về lễ khai mạc SEA Games
Bộ trưởng Du lịch và Thể thao Thái Lan Atthakorn Sirilatthayakon khẳng định lễ khai mạc SEA Games 33 sẽ được tổ chức với quy mô lớn, thể hiện năng lực sáng tạo của người Thái và hướng tới chuẩn mực quốc tế.
Cúp FA Manchester City Chelsea Manuel Pellegrini Bóng đá Anh
Xem thêm
TT Quốc gia Vàng Bạc Đồng Tổng
1 Việt Nam Việt Nam 0 0 0 0
2 Thái Lan Thái Lan 0 0 0 0
3 Indonesia Indonesia 0 0 0 0
4 Campuchia Campuchia 0 0 0 0
5 Philippines Philippines 0 0 0 0
6 Singapore Singapore 0 0 0 0
7 Malaysia Malaysia 0 0 0 0
8 Myanmar Myanmar 0 0 0 0
9 Lào Lào 0 0 0 0
10 Brunei Brunei 0 0 0 0
11 Đông Timor Đông Timor 0 0 0 0