Đại gia châu Âu muốn tất tay vì Rashford, Vinicius trở lại Real Madrid giữa tương lai bất định,... là những tin chuyển nhượng đáng chú ý nhất tối hôm nay 3/8.
Vinicius trở lại Real Madrid giữa tương lai bất định
Theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, tiền đạo người Brazil đã trải qua bước kiểm tra y tế trước khi hội quân cùng các đồng đội tại trung tâm huấn luyện của đội bóng Hoàng gia.
Sự trở lại của Vinicius diễn ra đúng thời điểm các cuộc đàm phán hợp đồng với Real Madrid bước vào giai đoạn quan trọng. Ngôi sao 26 tuổi dự kiến sẽ có cuộc gặp với ban lãnh đạo đội chủ sân Bernabeu để làm rõ tương lai.
Hiện Arsenal vẫn được nhắc đến như một trong những đội bóng quan tâm sát sao tới Vinicius, nhưng quyết định cuối cùng sẽ phụ thuộc vào kết quả cuộc trao đổi giữa anh và Real Madrid.
Rashford lọt vào kế hoạch khủng cùng Rafael Leao
Marcus Rashford bất ngờ trở thành mục tiêu đáng chú ý của Fenerbahce trong kỳ chuyển nhượng hè.
Theo The Sun, đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng chi mạnh để chiêu mộ tiền đạo thuộc biên chế Manchester United. Rashford hiện nằm trong danh sách rút gọn gồm 3 cái tên của Fenerbahce, bên cạnh Rafael Leao và Ismaila Sarr.
Tottenham tăng tốc vụ sao Liverpool
Theo Fabrizio Romano, đội bóng Bắc London đang xem Gakpo là một trong những mục tiêu đáng chú ý để tăng cường hàng công. Cầu thủ người Hà Lan được theo dõi song song với Savinho, cái tên cũng nằm trong kế hoạch của Spurs trong kỳ chuyển nhượng hè.
Dù vậy, thương vụ Gakpo sẽ phụ thuộc lớn vào mức giá mà Liverpool đưa ra. Hiện tại, tiền đạo này không nằm trong danh sách cần bán của đội chủ sân Anfield, nên Tottenham sẽ phải đưa ra đề nghị đủ sức nặng nếu muốn tạo chuyển biến.
Gakpo được đánh giá là phương án phù hợp với Tottenham nhờ khả năng chơi lệch trái, bó vào trung lộ và đảm nhận nhiều vai trò trên hàng công.
Chelsea nhận loạt đề nghị sau khi Mudryk trở lại
Theo The Sun, có 3 CLB Ngoại hạng Anh đã liên hệ với Chelsea để hỏi về trường hợp của Mudryk, trong đó có Coventry City. Bên cạnh đó, 3 đội bóng khác tại châu Âu cũng đã tiếp cận để tìm hiểu khả năng chiêu mộ cầu thủ chạy cánh này.
Mudryk vừa trở lại với bóng đá sau án cấm, vì vậy tương lai của anh nhanh chóng trở thành chủ đề được quan tâm trên thị trường chuyển nhượng.
Chelsea hiện chưa đưa ra quyết định cuối cùng, nhưng việc xuất hiện nhiều lời hỏi mua có thể khiến đội bóng thành London cân nhắc các phương án trước hạn chót chuyển nhượng.
Man City đạt thỏa thuận với “viên ngọc” World Cup
Manchester City được cho là đã đạt thỏa thuận miệng với Ayyoub Bouaddi trong kỳ chuyển nhượng hè.
Theo Sky Sports, đội chủ sân Etihad đã tìm được tiếng nói chung với tài năng thuộc biên chế Lille. Tuy nhiên, thương vụ vẫn chưa hoàn tất do Man City vẫn đang trong quá trình đàm phán với đội bóng Pháp để chốt các điều khoản chuyển nhượng.
Bouaddi được xem là một trong những gương mặt trẻ đáng chú ý của bóng đá Pháp và đã có màn thể hiện xuất sắc tại World Cup 2026. Việc Man City sớm đạt thỏa thuận với cầu thủ cho thấy họ đang muốn chiếm lợi thế trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ này.
Tân Kiệt


















