Tới Ruler cũng tin rằng yếu tố 'tâm linh' đang ủng hộ Gen.G tại CKTG 2025

Tiến Vượng Tiến Vượng
Thứ năm, 30/10/2025 14:03 PM (GMT+7)
A A+

Ruler khẳng định anh cảm thấy Gen.G đang được “thần may mắn” lựa chọn tại CKTG năm nay.

Chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Hanwha Life Esports (HLE) giúp Gen.G trở thành đội đầu tiên của LCK góp mặt ở Bán kết CKTG 2025. Dù phải đối đầu một trong những đối thủ khó nhằn nhất – đội hình “last dance” của Peanut, Gen.G vẫn thể hiện sự vượt trội ở mọi vị trí. Kiin áp đảo Zeus trong giai đoạn đi đường, Chovy duy trì phong độ ổn định, còn Canyon cho thấy khả năng điều tiết thế trận hoàn hảo.

Tới Ruler cũng tin rằng yếu tố 'tâm linh' đang ủng hộ Gen.G tại CKTG 2025 731313

Trước đó, Gen.G cũng đã khiến cộng đồng trầm trồ khi dễ dàng “hủy diệt” Top Esports tại vòng Swiss, một trận đấu được nhiều người xem như bài kiểm tra thực lực của hạt giống số 1 LCK. Phát biểu sau trận, Ruler – xạ thủ của Gen.G – tỏ ra tự tin rằng đội tuyển đang trên con đường đến với chức vô địch thế giới thứ hai trong sự nghiệp của anh. Theo Ruler, tình hình hiện tại trùng khớp đáng kinh ngạc với CKTG 2017 – năm anh cùng Samsung Galaxy từng đăng quang ngay tại Trung Quốc.

“Năm đó T1 cũng vừa có hai chức vô địch liên tiếp và thay đổi người đi đường trên. BDD khi ấy toàn thắng vòng bảng, còn LPL cũng có đội hạt giống số 1 dừng chân từ vòng 16 đội. Năm nay mọi thứ lặp lại y như vậy. Cả địa điểm tổ chức chung kết cũng ở Trung Quốc. Tôi cảm thấy có gì đó rất quen thuộc” - Ruler chia sẻ.

Tới Ruler cũng tin rằng yếu tố 'tâm linh' đang ủng hộ Gen.G tại CKTG 2025 731314

Theo Ruler, Gen.G hiện tại gần như không có điểm yếu: Kiin là “chiến binh sáu cạnh”, Chovy là midlaner mạnh nhất thế giới, Canyon vừa có thể kiểm soát vừa có thể gánh team bằng các tướng carry như Nidalee – vị tướng mà anh chưa từng thua trong giải đấu.

Với phong độ hiện tại, Gen.G được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Ở cùng nhánh, cả KT Rolster lẫn CFO đều bị xem là “dưới cơ”, trong khi ở nhánh còn lại, T1 và AL dù có thể gây khó khăn nhưng khó đủ sức đánh bại Gen.G trong loạt Bo5 kéo dài.

Người hâm mộ Hàn Quốc đang bắt đầu tin rằng Gen.G thực sự được “thiên mệnh” ủng hộ – một chu kỳ vô địch lặp lại sau 8 năm.Dù CKTG 2025 vẫn còn nhiều bất ngờ, nhưng với phong độ ổn định, bản lĩnh thi đấu và yếu tố “tâm linh” đang nghiêng về phía họ, Gen.G rõ ràng là ứng viên số một cho chiếc cúp Summoner’s Cup mùa này.

Góp ý / Báo lỗi
Sự kiệnSEA Games 33
Giành HCB SEA Games, 'mỹ nhân bơi lội' rơi lệ sau câu nói của lãnh đạo
Giành HCB SEA Games, 'mỹ nhân bơi lội' rơi lệ sau câu nói của lãnh đạo
Sau khi giành Huy chương bạc ở nội dung 400m hỗn hợp nữ, kình ngư Võ Thị Mỹ Tiên đã không thể ngăn nổi những giọt nước mắt trong khoảnh khắc trao đổi với lãnh đạo Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam.
Xem thêm

Cập nhật: 23h20 ngày 13/12

TT Quốc gia Vàng Bạc Đồng Tổng
1 Thái Lan Thái Lan 95 60 39 194
2 Indonesia Indonesia 31 43 37 111
3 Việt Nam Việt Nam 30 29 54 113
4 Singapore Singapore 19 19 25 63
5 Malaysia Malaysia 16 15 48 79
6 Philippines Philippines 15 23 52 90
7 Myanmar Myanmar 2 12 16 30
8 Lào Lào 2 3 13 18
9 Brunei Brunei 0 1 4 5
10 Đông Timor Đông Timor 0 0 2 2
11 Campuchia Campuchia 0 0 0 0