Đội hình trẻ New Zealand được gọi tên cho giải vô địch U20 nữ châu Á tại Trung Quốc

Thứ bảy, 04/05/2024 10:33 AM (GMT+7)
A A+

Poirewa Aotearoa - bóng chuyền New Zealand đã xác nhận rằng đội tuyển trẻ của nữ New Zealand sẽ tới Trung Quốc tham dự Giải vô địch U20 châu Á vào tháng Bảy.

Nghe nội dung bài viết

Poirewa Aotearoa - bóng chuyền New Zealand đã xác nhận rằng đội tuyển trẻ của nữ New Zealand sẽ tới Trung Quốc tham dự Giải vô địch U20 châu Á vào tháng 7. Với lần xuất hiện gần đây nhất của New Zealand tại sự kiện diễn ra vào năm 2018 tại Việt Nam, đội hình do Huấn luyện viên trưởng Andrew Kilham dẫn dắt sẽ tập hợp để tham gia trại huấn luyện vào giữa tháng 6 trước khi khởi hành đến Giang Môn, Trung Quốc.

HLV trưởng Kilham cho biết đội tuyển này được tổng hợp từ những cầu thủ ở các khu vực Harbour, Canterbury và Bay of Plenty, sẵn sàng hợp tác với một số người trong đội tham gia qua hai chu kỳ quốc tế. Kilham nói: “Sự phát triển của họ với tư cách là vận động viên thật tuyệt vời để theo dõi và đội đã rất phấn khích. Tôi tin tưởng rằng họ sẽ đại diện cho whānau, trường học, câu lạc bộ và đất nước của mình với kỹ năng tuyệt vời và niềm tự hào.”

u-20-new-zealand-1714793824.jpeg
U20 New Zealand đang chuẩn bị cho U20 châu Á

Bốn người trong nhóm đại diện cho Volley Ferns trong chuyến giao lưu đến Chile vào năm 2023 cùng với Nia Surman, Marnie Ursem, Kalea Norton và Pippa Henderson. HLV Kilham cho biết sự đoàn kết của nhóm sẽ là tài sản thực sự khi họ bước ra trường quốc tế. “Các VĐV họ tập luyện chăm chỉ, kiên cường và sẵn sàng đón nhận thử thách. Điều này có nghĩa là sự cạnh tranh cho các vị trí trong đội hình 12 cầu thủ cuối cùng luôn diễn ra rất khốc liệt và điều này được thể hiện rõ qua các trận đấu ở trại tuyển chọn cuối cùng. Đồng thời, nhóm luôn hỗ trợ lẫn nhau rất nhiều và sự kết nối của họ sẽ là tài sản thực sự khi họ tiến vào những điều chưa biết".

Đội tuyển U20 New Zealand sẽ thi đấu với Hàn Quốc (hạt giống số 4) và Đài Bắc Trung Hoa (hạt giống số 5) ở giai đoạn vòng bảng của giải đấu với hai đội đứng đầu sẽ vào tứ kết.Giải vô địch U20 nữ châu Á sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 9 tháng 7 tại Giang Môn, Trung Quốc

Đội hình tuyển nữ U20 New Zealand:

Chuyền hai: Angela Reupena, Kalea Norton

Chủ công: Emma Mason, Georgia Brell-Perrett, Grace Tiplady, Kiana Stevenson

Đối chuyền: Charlie Vail

Phụ công: Romy Krueger-Reedy, Pippa Henderson, Marnie Ursem

Libero: Chloe Kemble, Nia Surma

Author Thethao247.vn Thảo Linh / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT