Dillon Brooks bày tỏ tình yêu dành cho EuroLeague, tiết lộ mong muốn được chơi bóng rổ ở châu Âu

Thứ sáu, 03/05/2024 11:16 AM (GMT+7)
A A+

Tiền phong Dillon Brooks của Houston Rockets đã tới theo dõi trận đấu giữa Olympiacos với Barcelona và chia sẻ ấn tượng của anh về EuroLeague, đồng thời trả lời liệu anh có quan tâm đến việc thi đấu ở châu Âu hay không.

Nghe nội dung bài viết

Olympiacos Piraeus và Peace and Friendship Stadium đã có một vị khách đặc biệt vào tối thứ Năm vừa qua. Tiền phong Houston Rockets và đội tuyển Canada Dillon Brooks có mặt tại trận đấu khi Olympiacos đánh bại FC Barcelona 92-58, cân bằng thế cờ 2-2 trong loạt 5 trận tứ kết EuroLeague.

Vậy, điều gì đưa Dillon Brooks đến Hy Lạp? "Anh trai tôi chơi cho Olympiacos, nên tôi đang xem cậu ấy thi đấu. Tôi luôn muốn đến xem một trận đấu chỉ để cảm nhận không khí. Không khí ở đây thật điên rồ. Bóng rổ, đây chắc chắn là năng lượng," Brooks thẳng thắn chia sẻ ấn tượng của mình về EuroLeague. Tuy nhiên, Brooks cũng quen thuộc với giải đấu bóng rổ mạnh nhất châu Âu. "Yeah, rất nhiều bạn bè tôi chơi ở EuroLeague nên, tôi luôn xem nó. Boban Marjanovic trong đội của tôi ở Houston cũng luôn xem. Họ từng chơi ở EuroLeague trước khi chơi ở NBA. Đó là một phong cách bóng rổ khác", tiền phong của Rockets nói khi được hỏi liệu anh có xem giải đấu trước đó hay không.

dillon-brooks-1714709962.jpg
Dillon Brooks đã tới dự khán một trận đấu tại Euroleague

"Tôi yêu nó, tôi chỉ yêu cái năng lượng bởi vì tôi là một người của năng lượng. Tôi yêu năng lượng, tôi yêu đám đông, tôi hấp thụ điều đó. Có nhịp độ chậm hơn nhưng bạn biết đấy, đó là một thương hiệu bóng rổ tuyệt vời." Brooks tiếp tục ca ngợi EuroLeague.

Nói như vậy, liệu Brooks có cân nhắc chơi bóng ở châu Âu hay không? "Tôi vừa nói chuyện với anh trai mình về điều đó. Tôi có bao giờ chơi không nhỉ? Tôi không biết, thành thật mà nói, tôi không biết. Có vẻ như nó mang lại những thách thức riêng. Nhưng thật tuyệt vời khi tôi ở đây. Theo cách mà mỗi đường bóng đều quan trọng, không có pha bóng nào tồi cả, không bỏ phí bất kỳ đường bóng nào. Tôi cảm thấy những thách thức đó lớn nhất", Brooks đặt tên những thách thức tiềm ẩn đối với anh.

Tuy nhiên, có vẻ như Brooks chỉ dừng chân để xem EuroLeague một lần."Tôi chỉ dừng lại để gặp Mitrou-Long, nói chuyện và xem cậu ấy thế nào.Vì vậy, tôi chỉ ghé thăm thôi," Brooks nói.Cuối cùng, Brooks đồng ý với phóng viên Jabari Parker rằng khán giả châu Âu cam kết nhiều hơn so với khán giả NBA. "Đúng vậy, đó không phải là không khí ở NBA. Mọi người đều tập trung vào trận đấu ở châu Âu. Thật tuyệt vời. Bạn thấy đấy, nó rất giống bóng đá, kiểu không khí đó. Vì vậy, tôi rất thích thú," Brooks kết luận.

Author Thethao247.vn Thảo Linh / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT