Quảng cáo

HLV Hoàng Anh Tuấn chạnh lòng về khó khăn của U23 Việt Nam

Thứ bảy, 13/04/2024 11:53 AM (GMT+7)
A A+

HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những chia sẻ về khó khăn cũng như cơ hội vượt qua vòng bảng VCK U23 châu Á của U23 Việt Nam.

Nghe nội dung bài viết

Chia sẻ cùng Báo Văn hóa trước thềm VCK U23 châu Á , HLV Hoàng Anh Tuấn bộc bạch rằng thử thách khó khăn nhất của ông và các học trò là lấy lại niềm tin từ người hâm mộ. Dù vậy, toàn đội đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và hướng về phía trước với một tâm thế và một nguồn năng lượng tích cực nhất.

"Thực ra khó khăn lớn nhất đối với đội tuyển U23 Việt Nam không đơn thuần là vấn đề chuyên môn, mà là làm sao để có thể lấy lại niềm tin của người hâm mộ. Tôi cho rằng những chuyện quá khứ đã đi qua, chúng ta cần hướng về phía trước với một tâm thế và một nguồn năng lượng tích cực nhất.

Cho dù ở hoàn cảnh nào, khó khăn nào chúng tôi cũng phải quyết tâm chiến đấu đến phút cuối cùng, làm sao cho bóng đá Việt Nam phát triển". 

vff-2758-1712983676.jpg
HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ là thuyền trưởng của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á

Khi được hỏi về cơ hội U23 Việt Nam vượt qua vòng bảng VCK U23 châu Á cũng như khả năng tái diễn kỳ tích Thường Châu 2018, HLV Hoàng Anh Tuấn nhận định: 

"Chúng ta cũng đã biết, các đội cùng bảng với U23 Việt Nam đều là những đối thủ quen thuộc. Nhìn chung, chúng tôi đã chủ động để nắm được thông tin về các đội cùng bảng, cũng giống như họ chắc chắn cũng nghiên cứu thông tin về U23 Việt Nam.

Còn về việc có tái lập được kỳ tích của năm 2018, hay giành vé dự Olympic hay không thì tôi cho rằng không nên vội nghĩ đến. Khi giải đấu chưa bắt đầu thì chưa nói trước được điều gì. Có ước mơ, có mục tiêu đặt ra để tạo động lực phấn đấu là cần thiết, nhưng tôi nghĩ cũng cần phải dựa vào thực tế.

Trước mắt, chúng tôi sẽ cố gắng giành kết quả tốt nhất trong từng trận đấu để vượt qua vòng bảng, sau đó sẽ tính tiếp đến cơ hội chinh phục mục tiêu tiếp theo". 

Author Thethao247.vn Linh Chi / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT