Nguyễn Thùy Linh không dự Úc mở rộng 2024

Thứ ba, 11/06/2024 19:04 PM (GMT+7)
A A+

Giải cầu lông Úc mở rộng 2024 quy tụ các tay vợt hàng đầu Việt Nam, ngoại trừ Nguyễn Thùy Linh.

Nghe nội dung bài viết

Tay vợt nữ số 1 cầu lông Việt Nam - Nguyễn Thùy Linh khả năng cao không tham dự giải Super 500 Úc mở rộng 2024 diễn ra từ ngày mai (12/6).

Theo đó, Thùy Linh có tên trong danh sách các tay vợt đăng kí tham dự giải đấu; tuy nhiên, vào thời điểm Ban tổ chức giải chính thức chốt 32 cái tên để tiến hành phân nhánh đấu, không có sự xuất hiện của "Hoa khôi cầu lông Việt Nam".

Thùy Linh đã tham dự liên tục những giải đấu trong thời gian qua tại Singapore và Indonesia và không thu về được kết quả khả quan. Rất có thể tay vợt quê Phú Thọ đã có những sự điều chỉnh để có được trạng thái thể chất và tinh thần tốt nhất, chuẩn bị cho Tour giải đấu tại Bắc Mĩ.

Việc Nguyễn Thùy Linh không tham dự Úc mở rộng năm nay là điều khá đáng tiếc bởi đây là giải đấu hiếm hoi quy tụ sự góp mặt của những tay vợt hàng đầu Việt Nam: Lê Đức Phát, Nguyễn Hải Đăng và Vũ Thị Anh Thư.

Nguyễn Thùy Linh không dự Úc mở rộng 2024 479198
Nguyễn Thùy Linh không cùng Nguyễn Hải Đăng, Lê Đức Phát, Vũ Thị Anh Thư tranh tài ở Úc mở rộng 2024 (Ảnh: FBNV)

Cả 3 tay vợt này đều sẽ ra sân vào ngày mai và sẽ gặp những thử thách rất khó khăn. Đức Phát chạm trái tay vợt hạng 51 thế giới người Thái Lan - Kantaphon Wangcharoen; Hải Đăng chạm trán Chi Yu Jen - đại diện đến từ Đài Bắc Trung Hoa đang xếp hạng 38 thế giới; trong khi Putri Wardani (hạng 32 thế giới) sẽ là đối thủ của Anh Thư.

Do đây là giải đấu cấp độ Super 500, cơ hội tiến sâu của cả Đức Phát, Hải Đăng và Anh Thư đều không cao. Đây cũng là lần đầu ở mùa giải năm nay bộ ba này tham dự một sự kiện trên Super 100; trước đó, Anh Thư và Hải Đăng từng tranh tài ở giải Super 100 tại Thụy Xương (Trung Quốc), trong khi Đức Phát tập trung "cày" các giải International Challenge.

Những diễn biến, kết quả của các tay vợt Việt Nam tại giải Super 500 Úc mở rộng 2024 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Author Thethao247.vn Công Thành / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT