Hành động khiếm nhã với nữ sinh, một HLV bóng chuyền bị bắt giữ

Thứ ba, 09/04/2024 09:25 AM (GMT+7)
A A+

Những hành vi quấy rối, hành hung người khác, đặc biệt với trẻ vị thành niên cần phải được lên án và trừng trị thích đáng.

Nghe nội dung bài viết

Một thông tin gây sốc làng bóng chuyền Thái Lan khi một huấn luyện viên bóng chuyền ở nước này bị bắt vì có hành động khiếm nhã với trẻ vị thành niên.

Cụ thể, theo ThaiRath đưa tin, cảnh sát Thái Lan đã đột kích và bắt giữ một giáo viên bóng chuyền với lí do có những hành động không đúng mực với một số nữ cầu thủ ở tỉnh Chiang Mai.

Cảnh sát Thái Lan đã nhanh chóng vào cuộc để bắt giữ đối tượng nguy hiểm. Đại diện của cảnh sát "Xứ sở chùa vàng" ở vụ việc này - ông Kittipong Amrit-Olan đã huy động lực lượng và đã bắt giữ người đàn ông có tên Chainarong, 31 tuổi về tội "có hành vi không đứng đắn đối với trẻ em dưới 15 tuổi dù cho có đồng ý hay không".

Người đàn ông này bị bắt khi đang trú ngụ ở thôn số 5, tiểu khu Don Kaeo, huyện Saraphi, tỉnh Chiang Mai, cách khu vực trường học khoảng 25km trước khi bị tạm giữ để điều tra theo pháp luật. Khi bị thẩm vấn, bị cáo đã phủ nhận mọi cáo buộc hướng về mình.

Hành động khiếm nhã với nữ sinh, một HLV bóng chuyền bị bắt giữ 439285
Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ thành công HLV bóng chuyền có hành vi khiếm nhã với các nữ cầu thủ ở trường học (Ảnh: ThaiRath)

Trước đó, vào ngày hôm qua (8/4), phụ huynh của 3 nữ sinh đang theo học ở trường công lập thuộc thành phố Chiang Mai trực thuộc huyện Mueang Chiang Mai đã thông báo cho cảnh sát về những hành vi quấy rối của vị HLV này với các nữ cầu thủ của trường.

Bằng việc lợi dụng thời gian các cầu thủ đi thi đấu ở các tỉnh thành khác, không có sự đồng hành của cha mẹ, người đàn ông này đã thực hiện những hành động tục tĩu khi các nữ sinh đang ngủ, khiến họ sợ hãi đến mức phải xin chuyển trường. 

Nắm được nguyên nhân, phụ huynh của các nữ cầu thủ bị xâm hại đã tố cáo với cảnh sát để điều tra.

Những hành vi xâm hại, quấy rối người khác, đặc biệt với trẻ ở độ tuổi vị thành niên cần phải lên án và xử lí mạnh tay, bởi nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người bị hại.

Author Thethao247.vn Công Thành / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT