Nadal chỉ thẳng kế hoạch thi đấu tiếp theo

Thứ tư, 01/05/2024 11:22 AM (GMT+7)
A A+

Rafael Nadal đang lên kế hoạch tham dự giải đấu ở Rome trong quá trình chuẩn bị cho giải Grand Slam thứ hai trong năm - Roland Garros.

Nghe nội dung bài viết

Sau khi khép lại hành trình ở Madrid , Rafael Nadal không chỉ cảm thấy hạnh phúc về tình hình thể chất của mình hơn khi anh đến, mà còn đang lên kế hoạch tham dự giải đấu ở Rome trong quá trình chuẩn bị cho Roland Garros.

Trong ngày 30/4 vừa qua, Nadal đã phải nhận thất bại trước Jiri Lehecka, ở vòng 1/8 của giải quần vợt Madrid Open 2024. Tuy nhiên, tay vợt người Tây Ban Nha vẫn cảm thấy hài lòng về sự tiến bộ của mình sau thời gian nghỉ do chấn thương gần đây. Nadal mô tả tuần vừa qua là "tích cực" ở mọi khía cạnh và cho biết cơ thể anh đã phản ứng tốt.

"Tôi đã có thể thi đấu bốn trận, trong đó có một số trận khá gay go," Nadal chia sẻ. " Vì vậy, tôi cảm thấy rất vui khi có được ba trận thắng, cùng với việc thi đấu ở mức độ tennis cao. Tôi rời Madrid với năng lượng rất tích cực."

nadal-rafael-madrid24-imagozumawire3-662f72ba158c1-1714537236.jpg
Nadal dự kiến thi đấu tại Rome Masters 2024

Trước khi tới Madrid, Nadal đã mang theo tâm trạng bi quan về tình trạng thể chất của mình và thậm chí không chắc chắn liệu anh có thể thi đấu hay không. Anh chỉ chấp nhận tham gia giải đấu vì đây là một giải đấu đầy cảm xúc đối với anh.

"Hôm nay, là một ngày đáng nhớ để nói lời tạm biệt với Madrid. Nhưng sự nghiệp của tôi vẫn tiếp tục, và tôi vẫn có những mục tiêu cá nhân mà tôi đặt ra trong vài tuần tới, và tôi muốn khám phá xem liệu tôi có cơ hội nào để đạt được chúng hay không."

Nadal cũng tiết lộ về kế hoạch thi đấu sắp tới, trong đó có sự kiện ATP Masters 1000 tại Rome, khởi tranh từ ngày 8/5.

"Rome là một trong những giải đấu rất đặc biệt trong sự nghiệp của tôi. Tôi mơ ước được thi đấu tất cả các giải đấu mà tôi đã thành công một lần nữa. Thật tiếc là tôi đã bỏ lỡ Monte Carlo, một trong những giải đấu đặc biệt nhất đối với tôi, nhưng Rome cũng là một trong những giải đấu mà tôi rất thích."

Author Thethao247.vn Nguyên Vũ / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT