LION Championship 14: HCV SEA Games Đào Hồng Sơn lập kỉ lục với chiến thắng sau 17 giây

Thứ bảy, 15/06/2024 22:41 PM (GMT+7)
A A+

(Kết quả LION Championship 14) - Sự kiện võ thuật tổng hợp chuyên nghiệp LION Championship 14 diễn ra vào lúc 18h30, thứ 7, ngày 15/6 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, số 1 Hoa Phượng, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Nghe nội dung bài viết

Tâm điểm của sự kiện LION Championship 14 tối ngày 15/6 hướng về cuộc đọ sức của kiện tướng Jiujitsu Quốc gia nhiều năm liên tiếp, “Quỷ lùn” Đào Hồng Sơn (The Champ MMA) và Phạm Ngọc Cảnh (Võ đường Liên Phong). Tuy nhiên, trận đấu lại kết thúc với một kịch bản không thể chóng vánh hơn.

Đào Hồng Sơn, trong lần đầu tiên lên thi đấu ở hạng A LION Championship, chỉ mất đúng 17 giây để khiến đối thủ xin đầu hàng bằng đòn bẻ tay arm-bar. Đây cũng là chiến thắng bằng đòn siết nhanh nhất lịch sử LION Championship.

LION Championship 14: Kiện tướng Jiujitsu Đào Hồng Sơn thắng chóng vánh sau 17 giây 481734
Đào Hồng Sơn (xanh) chỉ mất đúng 17 giây để hạ Phạm Ngọc Cảnh

Ở một cặp đấu đáng chú ý khác, Nguyễn Hoàng Thạch đã gỡ gạc lại cho Võ đường Liên Phong với chiến thắng submission trước Nguyễn Trọng Kim. 

Hoàng Thạch là người chủ động trước với những đòn đá, giữa hiệp 1, đại diện của Liên Phong có được vị trí kiểm soát mount sau một loạt đòn gối, tuy nhiên Trọng Kim đã phòng thủ thành công.

Hiệp 2 vẫn chứng kiến một tốc độ cao khi Hoàng Thạch liên tục dồn ép bằng các đòn tay chân, trong khi Trọng Kim chủ yếu phản công bằng các đòn tay.

Đầu hiệp 3, Trọng Kim đã ngã xuống sau khi dính một cú đá thấp từ đối thủ, tuy vậy, Hoàng Thạch cũng không cụ thể hoá được tình huống thành lợi thế. Giữa hiệp, Hoàng Thạch có pha bốc ngã đẹp mắt, liền sau đó anh thực hiện thành công kỹ thuật siết cổ máy chém guillotine choke.

Trực tiếp LION Championship 14 diễn ra lúc mấy giờ?

  • Thời gian: 18h30 hôm nay ngày 15/6
  • Giải đấu: LION Championship 14

Sự kiện võ thuật tổng hợp chuyên nghiệp LION Championship 14 sẽ diễn ra vào lúc 18h30, thứ 7, ngày 15/6 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, số 1 Hoa Phượng, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Tính tới thời điểm hiện tại, sự kiện đã nhận được sự quan tâm đông đảo đến từ người hâm mộ cả nước với số lượng vé xem trực tiếp đã được bán hết từ lâu. 

Khác với 2 sự kiện mở đầu năm 2024, LION Championship 14 không chỉ chứng kiến màn quay trở lại của những cái tên cũ, mà còn chào đón thêm những gương mới, hứa hẹn sẽ làm khuấy đảo nền MMA nước nhà trong thời gian tới. 

Nổi bật trong số đó chắc chắn là kiện tướng Jiujitsu Quốc gia nhiều năm liên tiếp, “Quỷ lùn” Đào Hồng Sơn. Hồng Sơn là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với những người yêu võ tại Việt Nam. Sau nhiều năm gắn bó với Jiu Jitsu, Đào Hồng Sơn đã xây dựng được một bảng thành tích đồ sộ đầy ắp những huy chương cả trong nước lẫn quốc tế mà trong đó ấn tượng nhất là chiến tích bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games 2 năm liên tiếp. Hiện tại, anh được mệnh danh là võ sĩ Jiu Jitsu số 1 tại Việt Nam. 

Trực tiếp LION Championship 14, 18h30 ngày 15/6 481237

Dưới đây là toàn bộ các cặp đấu sẽ diễn ra tại sự kiện LION Championship 14: 

Hạng A: 

56kg: Đào Hồng Sơn vs. Phạm Ngọc Cảnh 

56kg: Trần Trọng Kim vs. Nguyễn Hoàng Thạch 

77kg: Lý Văn Huỳnh vs. Lưu Nhân Nghĩa 

52kg: Nguyễn Vũ Quỳnh Hoa vs. Lê Thị Thúy Vy 

56kg: Lê Huy Hoàng vs. Phan Thanh Tùng 

Hạng B: 

77kg: Nguyễn Ngọc Bình vs. Võ Hoàng Anh 

65kg: Nguyễn Quốc Huy vs. Lê Thành Trung 

56kg: Phan Ngọc Tuyết Dũng vs. Trần Văn Thanh Trinh 

70kg: Vũ Hải vs. Lê Hà Thanh Huy 

56kg: Huỳnh Ngọc Tín vs. Đinh Văn Khuyến 

56kg: Lâm Gia Khang vs. Lương Trọng Nghĩa

Author Thethao247.vn Nguyên Vũ / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT