Đá vào vòng 3 ring girl, sao MMA người Iran bị cấm trọn đời

Thứ năm, 25/04/2024 09:46 AM (GMT+7)
A A+

Võ sĩ MMA người Iran, Ali Heibati phải nhận án phạt cấm thi đấu suốt đời từ Hard Fighting Championship (HFC) sau khi đá vào người một ring-girl

Nghe nội dung bài viết

Võ sĩ MMA người Iran, Ali Heibati đã nhận án phạt cấm thi đấu suốt đời từ Hard Fighting Championship (HFC) sau khi đá vào người một ring-girl. Sự việc diễn ra tại giải đấu Hardcore MMA ở Moscow, khi Heibati đối đầu với Arkady Osipyan.

Trước khi trận đấu bắt đầu, Heibati đã vung chân đá vào lưng của cô gái người mẫu tên Maria khi cô đang đi qua cầm một thẻ tín hiệu vòng mở đầu sẽ bắt đầu. Hành động của anh khiến cô gái tỏ ra tức giận. Ngay lập tức, trọng tài phải can thiệp và cảnh cáo Heibati về hành vi của mình.

Chọc giận gái xinh, ngôi sao MMA người Iran nhận án 'kịch khung' 450992
Hành động khó hiểu của võ sĩ Iran

Trận đấu giữa Heibati và Osipyan chỉ kéo dài vỏn vẹn 30 giây khi trọng tài quyết định dừng trận đấu. Tuy nhiên, sau khi Osipyan quay về góc của mình, Heibati đã nhảy lên và tấn công đối thủ, tung ra nhiều cú đấm từ phía sau. Cuộc xô xát phải cần đến sự can thiệp của rất nhiều người để làm nguội bớt "những cái đầu nóng".

Heibati thậm chí còn "tung cước" với một nam bình luận viên do khó chịu với những lời bình luận của anh này. Sau khi rời khỏi sàn đấu, võ sỹ Iran bị một nhóm cổ động viên rượt đuổi và tấn công.

Trước những diễn biến căng thẳng của vụ việc, Heibati đã đăng bài xin lỗi Maria, và giải thích rằng hành vi của mình là do căng thẳng và cảm xúc trong trận đấu. Anh cũng khẳng định rằng mình tôn trọng phụ nữ và xin lỗi về hành động không đúng đắn của mình.

"Tôi rất căng thẳng và, như hầu hết mọi người đều hiểu, cảm xúc dâng trào trước trận khiến tôi có hành động không đúng mực với Maria. Tôi muốn công khai xin lỗi cô ấy. Tôi đã có gia đình nên rất tôn trọng phụ nữ".

Tuy nhiên, HFC vẫn ra thực thi án phạt cấm thi đấu trọn đời với Heibati. Tổ chức này cho biết hành động này của Heibati vượt quá tiêu chuẩn về hành vi, đạo đức. Đáng chú ý, toàn bộ tiền thưởng của võ sĩ này sẽ được chuyển cho Maria.

Author Thethao247.vn Nguyên Vũ / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT