Alcaraz để ngỏ khả năng đánh cặp với Nadal ở Olympic Paris 2024

Thứ sáu, 03/05/2024 14:12 PM (GMT+7)
A A+

Carlos Alcaraz đã nói về khả năng đánh cặp với Rafael Nadal tại Thế vận hội Paris 2024, thừa nhận rằng đó là mục tiêu của cả hai người.

Nghe nội dung bài viết

Carlos Alcaraz nói về khả năng đánh cặp với Rafael Nadal tại Thế vận hội Paris 2024, thừa nhận rằng đó là mục tiêu của cả hai người.

Người ta đã nói rất nhiều về màn hợp tác của Alcaraz và Nadal tại Thế vận hội. Sự kết hợp này có thể tạo ra một hiệu ứng bùng nổ và cụ thể hóa mục tiêu giành được huy chương của hai tay vợt Tây Ban Nha, và có vẻ như họ sẽ đồng ý.

Cả hai đều bày tỏ sự quan tâm đến việc này và đã nói về điều đó gần đây. Alcaraz thừa nhận điều đó khi thảo luận về nhận xét của Nadal, người nói rằng việc cùng nhau thi đấu một sự kiện chuẩn bị cho Olympic sẽ không phải là một ý tưởng tồi.

Alcaraz không chắc chắn về đề xuất đó, nhưng anh ấy chắc chắn rằng họ sẽ hợp sức tham dự Olympic nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch.

rafael-nadal-vs-carlos-alcaraz-mmo21-003-angel-martinez-1000x600-1714720118.jpg
Carlos Alcaraz và Rafael Nadal nhiều khả năng sẽ đánh cặp tại Olympic Paris 2024

"Chà, chúng tôi đã nói một chút về điều đó. Sẽ thật tuyệt nếu chúng tôi chơi một giải đấu trước Thế vận hội, nhưng sẽ rất khó khăn. Bạn biết đấy, trên sân đất nện tiếp theo sẽ là Rome và Roland Garros và tôi nghĩ cả hai giải đấu đều thực sự quan trọng đối với chúng tôi trong nội dung đánh đơn và chúng tôi sẽ không có được điều kiện tốt hơn về mặt thể lực nếu phải thi đấu thêm cả nội dung đánh đôi."

“Sẽ rất khó để chơi một giải đấu trước Thế vận hội Olympic, nhưng nó có thể rất tuyệt. Như tôi đã nói nhiều lần, nếu mọi việc suôn sẻ, chúng tôi sẽ thi đấu đôi trong Thế vận hội. Nhưng cho đến lúc đó, chúng tôi còn rất nhiều điều cần phải tính toán trước mắt.", Alcaraz nói thêm.

Sẽ có một số sự kiện sân đất nện dẫn đến Thế vận hội Olympic, chẳng hạn như Bastad Open, nơi Jannik Sinner đã xác nhận tham gia .Đó là một trong những giải đấu mà họ có thể thi đấu đôi cùng nhau trước Thế vận hội.

Tuy nhiên, việc thi đấu tại Giải Ý mở rộng ở Rome hay Roland Garros có vẻ rất khó xảy ra, không chỉ dựa trên các giả định mà còn theo Alcaraz.

Author Thethao247.vn Nguyên Vũ / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT