Quảng cáo

Nối gót Messi, Mbappe gia nhập bến đỗ không tưởng?

Thứ ba, 08/08/2023 09:32 AM (GMT+7)
A A+

Mbappe đang được rất nhiều những đại gia châu Âu săn đón nhưng tiền đạo người Pháp chỉ muốn đến Real Madrid. Tuy nhiên, với tiếng gọi của người đàn anh Messi, liệu Mbappe có thay đổi.

Nghe nội dung bài viết

Tương lai của Mbappe đang là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên thị trường chuyển nhượng những ngày qua. Tưởng chừng như đây chỉ là câu chuyện giữa các đại gia ở châu Âu thế nhưng tất cả đã bất ngờ khi MLS (giải bóng đá Mỹ) cũng đã gia nhập cuộc đua này.

Theo tờ Express, siêu sao của Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe được cho là cầu thủ tiếp theo mà Major League Soccer sẽ nhắm đến sau khi có được Lionel Messi vào đầu mùa hè. Daily Record cũng cho biết MLS đang xem xét thực hiện một động thái sáng tạo và độc đáo tương tự như động thái đã đưa Messi đến Inter Miami.

Mbappe sẽ không nhất thiết phải rời đi vào mùa hè này khi tiền đạo người Pháp chỉ còn một năm hợp đồng nhưng đội bóng chủ quản của anh thì khác. Họ không muốn để mất một số tiền khủng lồ vào năm sau, nếu để ngôi sao của mình ra đi theo dạng tự do. 

Nối gót Messi, Mbappe gia nhập bến đỗ không tưởng? 312108
Mbappe có thể cùng Messi thi đấu ở MLS (Nguồn: Getty)

MLS hoàn toàn có thể tham gia cuộc đua để sở hữu chân sút của PSG nhưng con số 130 triệu Bảng có thể sẽ là một thử thách. Ký hợp đồng với Mbappe sẽ là một cuộc cách mạng quan trọng đối với giải đấu này. Nếu họ có được Mbappe thì đó sẽ là bản hợp đồng đặc biệt nhất trong 3 thập kỷ qua. 

Ủy viên MLS, Don Garber thậm chí còn nêu tên ngôi sao người Pháp trong một cuộc phỏng vấn vào mùa hè này với Bloomberg, khi thảo luận về Messi. Ông nói: "Chỉ có một David Beckham, chỉ có một Lionel Messi. Nhưng, bạn biết đấy, ai biết được? Nếu Mbappe muốn tham gia giải đấu và một đội ở MLS của chúng tôi muốn làm điều gì đó thì sao? MLS đầy tham vọng và đổi mới, và ai biết được chúng tôi sẽ làm ra được những gì."

Đó là một động thái cho thấy tiềm năng và tham vọng của giải đấu này. Khi Messi ra đi Mbappe cũng đã gửi cho người đàn anh những tin nhắn đầy xúc động. Mbappe gọi chuyến đi của Messi như một 'cuộc phiêu lưu'. Không biết liệu Mbappe có nối gót đàn anh để làm một chuyến phiêu lưu như vậy hay không, tất cả đều đang chờ đợi thời gian, đưa ra câu trả lời.

Messi và Mbappe đã từng là đồng đội của nhau tại PSG (Nguồn; Dugout)
Author Thethao247.vn Việt Hoàng / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo