Quảng cáo

Ngã ngũ tương lai Harry Kane

Chủ nhật, 06/08/2023 16:26 PM (GMT+7)
A A+

Bayern Munich đã theo đuổi Kane cả mùa hè thế nhưng với sự cứng rắn từ Tottenham, thương vụ này có thể sẽ đổ bể.

Nghe nội dung bài viết

Theo tờ Daily Mail, Harry Kane được cho là có thể ở lại Tottenham Hotspur vào mùa hè này.  Khi chủ tịch của Tottenham, Daniel Levy phớt lờ thời hạn do Bayern Munich đặt ra để chốt thỏa thuận với tiền đạo tuyển Anh.

Hợp đồng của Kane tại Spurs sẽ hết hạn vào tháng 6 năm sau và Bayern Munich đang làm mọi cách để có thể có được sự phục vụ của Kane nhưng có vẻ như điều đó là quá khó với họ. Gã khổng lồ nước Đức được cho là đã đặt ra hạn chót là nửa đêm ngày thứ Sáu (4/8) để nhận câu trả lời từ đội bóng đến từ London nhưng họ chỉ nhận lại đó là sự phớt lờ. 

Các nguồn tin cho biết Bayern đã gửi đề nghị cuối cùng trị giá 86 triệu Bảng vào thứ Sáu, nhưng Spurs đã nói rõ ngay từ đầu rằng những lời đề nghị dưới 100 triệu Bảng thậm chí sẽ không được xem xét và quả thật họ đang làm như thế.

Ngã ngũ tương lai Harry Kane 311739
Kane đã bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải cùng Tottenham (Nguồn: Getty)

Vị chủ tịch của Tottenham, Levy hiện được cho là đã thực hiện chuyến đi du lịch đến Hoa Kỳ trong kỳ nghỉ gia đình kéo dài hai tuần. Có vẻ như ông đang muốn chứng tỏ rằng Kane hoàn toàn có thể sẽ ở lại đội bóng và bắt đầu cùng họ chinh phục những mục tiêu vào mùa giải mới, khi chỉ còn hơn 1 tuần nữa là bắt đầu. 

Bayern cũng không muốn kéo dài việc đàm phán cho đến giai đoạn sau của kỳ chuyển nhượng. Họ hoàn toàn có thể chuyển hướng sang một mục tiêu khác nếu Tottenham còn lưỡng lự. Thomas Tuchel đang cân nhắc chuyển sự chú ý sang tiền đạo đẳng cấp khác đó là Dusan Vlahovic của Juventus, người được cho là rất muốn rời đi vì tương lai tăm tối tại đội bóng nước Ý.

Thời điểm này, không có niềm tin nào cho thấy Bayern có thể chi tới 100 triệu Bảng cho Kane. Gã khổng lồ nước Đức cũng chỉ còn 1 tuần nước là bước vào trận siêu cup với Leipzig. Có lẽ sự kiên nhẫn có giới hạn và họ sẽ chờ đợi để sở hữu Kane miễn phí vào mùa hè năm sau.

Kane vẫn tập luyện cùng Tottenham trước thềm mùa giải mới (Nguồn: Dugout)
Author Thethao247.vn Việt Hoàng / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo