Quảng cáo

Thương vụ Rice gia nhập Arsenal bất ngờ có biến, Man City mừng thầm

Thứ tư, 28/06/2023 15:45 PM (GMT+7)
A A+

Việc chiêu mộ tiền vệ Declan RIce từ West Ham của Arsenal đã xảy ra diễn biến mới khiến cho Man City mừng thầm.

Nghe nội dung bài viết

Đêm qua, Arsenal đã gửi tới West Ham lời đề nghị 100 triệu bảng thanh toán luôn cùng với 5 triệu bảng theo thành tích, tổng cộng lên tới 105 triệu bảng cho tiền vệ Declan Rice. Đây được coi là con số đã đủ để đáp ứng được mức giá mong muốn của West Ham. Chính vì vậy, Pháo thủ rất tự tin rằng mình sẽ sở hữu tiền vệ người Anh trong vài ngày tới.

Thế nhưng, thương vụ này đã tiếp tục có những diễn biến mới đầy bất ngờ. Theo nhà báo Jacob Steinberg của The Guardian, West Ham mặc dù không chính thức từ chối Arsenal nhưng được cho là “không hài lòng” với cơ cấu thanh toán ở trong lời đề nghị này. 

Hiện tại vẫn chưa biết được West Ham không ưng ý điểm gì ở trong lời đề nghị của Arsenal nhưng với thái độ này của BLĐ Búa tạ, Man City chính là đội hưởng lợi nhiều nhất. Nửa xanh thành Manchester cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến Rice, đặc biệt là sau khi một tiền vệ trung tâm của họ là Kalvin Phillips đang được Man United nhắm đến. Cũng theo Steinberg, West Ham đang chờ đợi lời đề nghị tiếp theo từ Man City.

rice
Tương lai của Rice vẫn chưa rõ ràng (Ảnh: Getty)

Nếu như điều này là sự thật thì đây đúng là một đòn đau dành cho Arsenal. Pháo thủ đã xác định Rice chính là mục tiêu hàng đầu của họ cho vị trí tiền vệ trung tâm ở mùa hè này. Tiền vệ người Anh sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Granit Xhaka và Thomas Partey - 2 cầu thủ nhiều khả năng sẽ rời khỏi sân Emirates ở mùa hè này. 

Thế nên, theo nhà báo Fabrizio Romano, Arsenal sẽ còn quay trở lại với một lời đề nghị còn hấp dẫn hơn, có thể ở mức 110 triệu bảng. Hoàn toàn có khả năng West Ham chỉ muốn dùng Man City làm mồi nhử để cố gắng kiếm thêm một chút tiền từ Rice. Vậy nên lời đề nghị tiếp theo của Pháo thủ có thể sẽ dứt điểm được thương vụ này.

Ngoài Rice, một mục tiêu hàng đầu khác của Arsenal là Kai Havertz đã tiến rất gần đến sân Emirates. Trên mạng xã hội mới đây đã rò rỉ một video có hình ảnh tiền vệ người Đức khoác áo đấu của Pháo thủ với số 29.

Lý do Arsenal muốn có Rice - One Football
Author Thethao247.vn Quang Hà / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo