Quảng cáo

Vợ của Klopp quyết định 'bến đỗ' tiếp theo của chồng sau khi rời Liverpool

Thứ bảy, 13/04/2024 22:04 PM (GMT+7)
A A+

Jurgen Klopp sẽ rời Liverpool vào cuối mùa giải sau gần chín năm nắm quyền, với động thái tiếp theo của HLV người Đức là chủ đề ngày càng quan tâm đến mùa hè.

Nghe nội dung bài viết

Vợ của Jurgen Klopp, Ulla đã quyết định HLV của Liverpool sẽ tham gia các lớp học nấu ăn và khiêu vũ sau khi ông rời Anfield.

Klopp đã thông báo vào tháng 1 rằng ông sẽ chia tay Liverpool. HLV người Đức dự kiến sẽ rời xa vị trí HLV ít nhất một năm để tận hưởng cuộc sống.

Mới đây, Ulla Klopp - người đóng vai trò quan trọng trong việc thuyết phục Jurgen Klopp ký hợp đồng mới với The Kop vào năm 2022 đã thay ông quyết định bến đỗ tiếp theo.

Thay vì gia nhập một CLB mới, hay tin đồn tiếp quản ghế nóng ĐT quốc gia Đức, Ulla muốn chồng mình chủ yếu ở nhà. HLV của Liverpool đã tiết lộ rằng ông sẽ tham gia các lớp học nấu ăn và khiêu vũ sau khi rời Anfield.

"Có một vài điều mà Ulla (vợ của Klopp) đã nói với tôi - tôi phải học nấu ăn và một lớp học khiêu vũ. Tôi đã nói rằng bạn không muốn tôi nghỉ ngơi bởi vì nếu tôi làm điều đó, tôi sẽ bắt đầu làm việc sau bốn tuần trở lại!" Klopp nói với Sky News.

"Tôi nên học nấu ăn, có lẽ để ít nhất tôi có thể làm một số bữa sáng hoặc bất cứ điều gì. Đây sẽ là lần đầu tiên trong đời tôi không có ý tưởng thực sự về những gì tôi sẽ làm và đó chính xác là những gì tôi muốn".

Vợ của Klopp quyết định 'bến đỗ' tiếp theo của chồng sau khi rời Liverpool 443052
Jurgen Klopp quyết định tương lai sau khi rời Liverpool. Ảnh: Getty.

"Trong thời COVID, tôi đã làm trứng bác nhưng sau đó tôi lại quên nó. Tôi lớn lên trong Rừng Đen với hai chị em, lý do duy nhất tôi biết nhà bếp ở đâu vì mùi hôi phát ra từ đó! Tôi khá vô dụng trong cuộc sống riêng tư".

Trước khi chuyển sang tập trung vào cuộc sống gia đình, Klopp vẫn còn Premier League, FA Cup và Europa League để giành chiến thắng. Trong khi cơ hội giành chiến thắng tất cả các giải đấu là rất nhỏ, chiến lược gia người Đức rất muốn tiếp tục thúc đẩy các học trò của mình.

"Chúng tôi nói chuyện và nhắc nhở nhau về những điều chúng tôi thực sự giỏi. Đó là lý do chúng tôi đang ở nơi chúng tôi đang ở, đội chỉ cần thể hiện điều đó mỗi ngày và đó là tình hình bây giờ" , ông nói thêm.

"Điều đó không mới, đối với tôi thì đã có đủ các cuộc diễu hành và tiệc tùng, nó không bao giờ là về điều đó và nó sẽ không bao giờ (về điều đó). Nhưng tôi rất muốn cho mọi người cơ hội để ăn mừng một cái gì đó đặc biệt và tôi nghĩ điều đó cũng đúng. Tôi vẫn hạnh phúc vì chúng tôi vẫn đang ở trong cuộc chiến đó. Tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi thực sự đi cho nó".

"Đôi khi cuộc sống và bóng đá giống nhau, bạn cần một cú đập thích hợp để nhận ra lý do tại sao bạn làm những gì bạn làm và chúng tôi đã có cú đập đó và chúng tôi sẽ sử dụng nó. Điều quan trọng là người Liverpool hài lòng với những gì chúng tôi đã làm, đó là điều quan trọng duy nhất".

Author Thethao247.vn Nhật Dương / - Copy
Thể Thao 247

Đăng ký kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247 để không bỏ lỡ bất kỳ video triệu views nào bạn nhé!!!!

Xem thêm
TIN NỔI BẬT