Quảng cáo

Thiago Silva lập kỷ lục đỉnh cao trong ngày trở lại Brazil

Thứ bảy, 08/06/2024 19:38 PM (GMT+7)
A A+

Sự trở lại đầy cảm xúc của Thiago Silva: 55.000 người hâm mộ chào đón anh trong ngày ra mắt tại Fluminense.

Nghe nội dung bài viết

Người hâm mộ Fluminense đã tận hưởng cơ hội có một không hai để chào đón ngôi sao thứ 2, huyền thoại của bóng đá nước nhà trong ngày trở về quê hương, sau thời gian dài khuynh đảo bóng đá châu Âu.

Tiếp nối Marcelo, người hâm mộ Fluminense hôm qua (theo giờ địa phương) đã chào đón sự trở lại của hậu vệ huyền thoại của AC Milan, PSG và Chelsea, Thiago Silva với số lượng tham gia lên tới 55.000 người.

Con số 55.000 người hâm mộ này là kỷ lục mới của bóng đá Brazil trong buổi lễ ra mắt tại các câu lạc bộ quê hương xứ Samba, cho thấy sức hút và tầm ảnh hưởng của Thiago Silva là vô cùng lớn.

Sân vận động Fluminense trong ngày Thiago Silva ra mắt. (nguồn: X Fluminense)

Trước đó, Thiago Silva cũng nhấn mạnh quyết tâm cạnh tranh của mình trong cuộc họp báo và đảm bảo rằng anh trở lại Fluminense để giành các danh hiệu.

"Tôi không đến đây để nghỉ mát. Nếu tôi muốn có một kỳ nghỉ, tôi đã ở lại Châu Âu, nơi gia đình tôi sinh sống. Tại đây, tôi muốn thể hiện sự cam kết mà tôi đã thể hiện trong suốt sự nghiệp của mình. Có lẽ còn hơn thế nữa. Tôi biết mọi người mong đợi rất nhiều ở tôi”, Thiago Silva nói.

thiago1
Thiago Silva trong ngày ra mắt Fluminense. Ảnh: X Uradni Kluba.

Thiago Silva không phải là sản phẩm của học viện Fluminense, nhưng anh đã chơi cho câu lạc bộ này từ năm 2006 đến 2008, trong thời gian đó anh bắt đầu trưởng thành và nhanh chóng hoàn thiện bản thân, trước khi vươn lên đỉnh cao của bóng đá thế giới sau khi chuyển đến châu Âu thi đấu.

Màn ra mắt ấn tượng của Thiago Silva. (nguồn: X Fluminense).
Author Thethao247.vn Nhật Dương / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT