Quảng cáo

Jurgen Klopp: 'Hãy nghĩ tôi là chủ tịch FIFA, tôi không dành cả đời cho bóng đá'

Thứ sáu, 03/05/2024 17:09 PM (GMT+7)
A A+

Jurgen Klopp tham gia họp báo trước cuộc tiếp đón Tottenham với nhiều thông tin đáng chú ý, đặc biệt là về tương lai của ông.

Nghe nội dung bài viết

Liverpool sẽ tiếp đón Tottenham Hotspur trong khuôn khổ vòng 36 Ngoại hạng Anh 2023/24 vào lúc 22h30 ngày chủ nhật 5/5 (theo giờ Việt Nam).

Mới nhất, huấn luyện viên Jurgen Klopp đã tham gia buổi họp báo trước trận đấu với nhiều thông tin đáng chú ý, đặc biệt là về tương lai của ông.

Liverpool Echo dẫn lại toàn bộ câu chuyện về Mohamed Salah: "Mọi việc đã được giải quyết, không có vấn đề gì hết. Nếu chúng tôi không biết nhau lâu thì có thể sẽ không biết cách xử lý tình huống này thế nào, nhưng chúng tôi biết nhau đủ lâu và đủ hiểu nhau để giải quyết mọi chuyện. Chúng tôi đều không có vấn đề gì, ổn cả".

"Nhìn chung tình huống tốt nhất là mọi người đều ở thể trạng tốt, chúng tôi ghi nhiều bàn thắng và giành chiến thắng, khi đó những sự cố thế này sẽ không xảy ra".

"Bạn phải làm quen với việc đó không phải là chủ đề của tôi. Cậu ấy thật tuyệt nhưng tôi không nên nhận xét về điều đó quá nhiều, tôi không thể quyết định. Tôi đã sai lầm khi nói điều này, quyết định cho tương lai thuộc về câu lạc bộ".

"Tôi nghĩ mình phải nhận được giải thưởng từ FPA cho việc lên tiếng vì cầu thủ. Tôi chưa bao giờ nghĩ về việc tìm kiếm một công việc quản lý bóng đá, thử tưởng tượng tôi trở thành chủ tịch FIFA, rõ ràng không phù hợp vì họ cần người trẻ và biết kinh doanh,.. Một mình bạn không thể thay đổi được điều gì, bạn không thể sống sót khi bơi qua một biển cá mập".

Jurgen Klopp: 'Hãy nghĩ tôi là chủ tích FIFA, tôi không dành cả đời cho bóng đá' 455680
Jurgen Klopp trả lời họp báo mới nhất. Ảnh: LiverpoolEcho.

"Cho đến nay, tôi vẫn chưa có thời gian nghĩ về việc ra đi, tôi đã ký rất nhiều thứ bởi cũng 9 năm rồi, ai cũng muốn có một chiếc áo, đó là một ý tưởng hay!".

"Rõ ràng đó là một phần của việc chia tay, làm những việc nên làm, giải quyết những phần chính và đôi khi là những lời tạm biệt. Hôm nay tôi đã ở với LFC Foundation và nó rất khác biệt và đầy cảm xúc.Đó sẽ là một trận đấu đầy cảm xúc vào ngày cuối cùng nhưng không phải ngày mai. Tôi không biết, chúng ta sẽ xem. Tôi sẽ ngồi trên xe buýt vào Chủ nhật, đến xem trận đấu và tôi sẽ tập trung 100% cho trận đấu cuối cùng nhưng không phải Chủ nhật hay Aston Villa. Tôi không như vậy. Đó là một quyết định không cần thiết nhưng vẫn chưa khác biệt lắm".

Sau trận đấu với Tottenham, Jurgen Klopp sẽ chỉ còn 1 trận cuối cùng dẫn dắt Liverpool trên cương vị huấn luyện viên trưởng của The Kop tại sân Anfield.

Author Thethao247.vn Nhật Dương / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT