Quảng cáo

Jude Bellingham chốt quyết định đặc biệt về tương lai tại Real Madrid

Thứ ba, 07/05/2024 11:48 AM (GMT+7)
A A+

Jude Bellingham đã trả lời phỏng vấn giới truyền thông UEFA, trong đó anh đánh giá lại mùa giải đầu tiên gần như hoàn chỉnh của mình tại Real Madrid.

Nghe nội dung bài viết

"Câu lạc bộ giờ đây là cuộc sống của tôi", cầu thủ người Anh mở đầu cuộc trò chuyện.

Jude Bellingham cũng khẳng định: "Tất cả công lao là của ông ấy" - anh nói về Carlo Ancelotti và mùa giải thành công ngoài mong đợi của mình, khi mọi thứ tốt đẹp đều đang đến chỉ trong chưa đầy 1 năm.

MARCA dẫn lại cuộc trò chuyện chi tiết của tiền vệ số 5: "Real Madrid luôn là nơi số 1 để bạn củng cố khao khát lớn nhất. CLB luôn là đẳng cấp mà tôi muốn và có thể đạt được, nhưng tôi không nghĩ mình sẽ đạt được điều đó nhanh đến vậy. Bây giờ tôi ở đây, tôi cảm thấy biết ơn mọi người".

"Đếm ngày có thể trở thành đại diện cho câu lạc bộ là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi bây giờ, đó thực sự là cuộc sống của tôi. Đó luôn là mục tiêu đối với tôi".

"Tôi phải cảm ơn CLB vì sự quan tâm. Có rất nhiều cầu thủ tài năng và tôi rất vinh dự khi họ nghĩ tôi có những đặc điểm và tính cách phù hợp để hòa nhập. Khi họ gọi cho tôi và nói với tôi về kế hoạch cũng như dự án cho mùa giải tiếp theo, tôi thậm chí không phải suy nghĩ về nó".

gettyimages-2150879290
Jude Bellingham đang dần trở thành biểu tượng mới tại Real. Ảnh: CNN.

"Mọi người đều biết vai trò của gia đình quan trọng như thế nào trong sự nghiệp của tôi. Tất cả chúng tôi đều đồng ý về quyết định tuyệt vời này khi đến Real Madrid. Chúng tôi luôn nghĩ rằng đó là quyết định tốt nhất. Với sự ủng hộ đó, bạn sẽ tự tin hơn để làm nên những điều lớn lao này".

"Tôi thích trở thành cầu thủ của Real Madrid, trong những thời điểm tốt và xấu, khi bạn phải đứng dậy và thử lại. Mọi thứ liên quan đến việc chơi ở cấp độ cao nhất tại CLB lớn như vậy đối với tôi thật khó tin. Bạn có để tận hưởng cảm giác ở trong chiến hào và nghĩ rằng đây không phải là thời điểm tốt, nhưng phải chịu trách nhiệm và giúp đội thoát khỏi những khoảnh khắc tồi tệ đó".

"Tôi đã làm được điều đó trong mùa giải này cùng cả đội.Những trận đấu có vẻ như sẽ hòa hoặc thua và ai đó có thể thay đổi mọi thứ. Đó là một cảm giác tuyệt vời".

Rõ ràng, Jude Bellingham đang nếm trải những mùi vị ngọt ngào nhất kể từ đi đến Real Madrid hè năm ngoái. Thậm chí, ngôi sao người Anh còn đang đứng trước cơ hội ăn 3 ngay trong mùa giải đầu tiên khoác áo Los Blancos, khi đã vô địch Siêu cúp Tây Ban Nha, La Liga và Champions League thì chỉ còn 2 trận đấu nữa, với trận bán kết lượt về tiếp Bayern đã ở ngay trước mắt.

Author Thethao247.vn Nhật Dương / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT