Quảng cáo
thethao247.vn

CHÍNH THỨC: Man Utd xác nhận chi khủng đón TTCN hè 2024

Thứ sáu, 14/06/2024 18:22 PM (GMT+7)
A A+

Trang chủ Manchester United công bố đội bóng chi khoản tiền lớn tu bổ Trung tâm huấn luyện Carrington.

Nghe nội dung bài viết

Mới nhất, chiều 14/6 (theo giờ Việt Nam), trang chủ của Man United thông báo câu lạc bộ đầu tư 50 triệu Bảng vào việc tu bổ lại Trung tâm huấn luyện Carrington ngay trong tuần tới, với mục tiêu đón kỳ chuyển nhượng hè 2024 tưng bừng.

Manchester United sẽ bắt đầu công việc hiện đại hóa tòa nhà đội một nam tại Khu liên hợp huấn luyện Carrington vào tuần tới, với trọng tâm là tạo ra một môi trường hợp tác hiệu suất cao cho các cầu thủ và nhân viên.

Dự án trị giá 50 triệu bảng Anh sẽ tân trang lại tất cả các khu vực của tòa nhà để mang đến một cơ sở bóng đá đẳng cấp thế giới với nền văn hóa tích cực nhằm hỗ trợ thành công trong tương lai. Công ty kiến ​​trúc Foster + Partners, do Lord Norman Foster làm chủ đã được chỉ định triển khai dự án.

CHÍNH THỨC: Man Utd xác nhận chi khủng đón TTCN hè 2024 480868
Khu nghỉ ngơi khi được tu bổ và sửa chữa xong. Ảnh: Manchester United.

Foster + Partners có bề dày lịch sử trong việc thiết kế các sân vận động và đấu trường bóng đá tiên phong. Hoạt động này chịu trách nhiệm định hình lại Sân vận động Wembley và thiết kế Sân vận động Lusail ở Qatar – trung tâm của FIFA World Cup 2022.

Công việc cải tạo sẽ bắt đầu từ đầu tuần tới và dự kiến ​​sẽ hoàn thành công đoạn cuối khi khép lại mùa giải 2024/25. Trọng tâm ban đầu sẽ là các khu vực tập thể dục, y tế, dinh dưỡng và phục hồi, với trọng tâm thiết kế là tạo ra nhiều không gian hơn cho sự hợp tác và đổi mới giữa người chơi và nhân viên.

CHÍNH THỨC: Man Utd xác nhận chi khủng đón TTCN hè 2024 480872
Khu nhà ăn mới của Man United khi hoàn thành tu sửa. Ảnh: Manchester United.

Những điều chỉnh tạm thời sẽ được thực hiện đối với phần còn lại của Carrington để đảm bảo các cầu thủ và nhân viên từ tất cả các đội có thể tiếp tục hoạt động bình thường trong mùa giải tới.

Sir Jim Ratcliffe cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường đẳng cấp thế giới để các lứa của câu lạc bộ có môi trường tốt nhất. Khi chúng tôi tiến hành xem xét kỹ lưỡng các cơ sở đào tạo ở Carrington và gặp gỡ các cầu thủ đội một nam, rõ ràng là các tiêu chuẩn đã giảm xuống dưới mức khó chấp nhận. Dự án này sẽ đảm bảo sân tập của Manchester United một lần nữa được cải tạo theo tiêu chuẩn cao nhất".

Ngoài ra, theo báo chí địa phương thì sau Carrington, Man United sẽ tiếp tục cải tạo sân Old Trafford trong các bước tiếp theo dưới kỷ nguyên mới.

Author Thethao247.vn Nhật Dương / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT