Quảng cáo

Vừa thắng HAGL, TP HCM đã tính kế chơi 'cực đoan' trước Bình Dương

Thứ bảy, 05/08/2023 21:41 PM (GMT+7)
A A+

HLV Vũ Tiến Thành không ngần ngại bày tỏ ý định chơi tử thủ trước Bình Dương ở vòng đấu cuối.

Nghe nội dung bài viết

CLB TP HCM vừa có được chiến thắng nghẹt thở 1-0 trước HAGL trên sân Pleiku. 3 điểm có được giúp thầy trò HLV Vũ Tiến Thành rộng cửa trụ hạng khi Đà Nẵng để thất thủ trước SLNA , đội bóng mang tên Bác chỉ cần hòa Bình Dương ở vòng cuối là 2 đội sẽ trụ hạng, còn Đà Nẵng phải tạm biệt V-League.

Biết được tình thế đó, sau chiến thắng trước HAGL, HLV Vũ Tiến Thành đã không ngần ngại bày tỏ ý định cầu hòa trước Bình Dương ở vòng đấu cuối để chắc suất trụ hạng, ông nói: 

“3 điểm trước HAGL giúp chúng tôi có lợi thế lớn vì SLNA đã thắng CLB Đà Nẵng. Tôi cũng bất ngờ vì Đà Nẵng được chơi trên sân nhà mà lại thua. Chúng tôi sẽ cố gắng kiếm trận hòa với Bình Dương ở vòng cuối. Lúc này, cánh cửa trụ hạng đã rộng mở.

TP HCM có chiến thắng vất vả trước HAGL. (Ảnh: HAGL)

Để chuẩn bị cho trận đấu cuối với Bình Dương trên sân nhà tôi đã cất Victor Mansaray, Huỳnh Tấn Tài là những người đã dính hai thẻ vàng. Tôi cho nhiều cầu thủ trẻ của của Nutifood vào sân và họ đã chơi rất tốt”.

HLV Vũ Tiến Thành cũng khẳng định thêm rằng sẽ chơi "tử thủ" để kiếm trận hòa, mặc cho bị chỉ trích: “Tôi đã nói với các cầu thủ rằng trận hôm nay không làm được thì đừng bao giờ nghĩ tới trận gặp Bình Dương. Nếu trong trong trường hợp bị gỡ hòa cũng chấp nhận, phải tử thủ”.

TP HCM chỉ đặt mục tiêu hòa trước Bình Dương. (Ảnh: VPF)

Ngược lại với người đồng nghiệp, HLV Lê Huỳnh Đức vẫn khẳng định Bình Dương sẽ đá hết mình, không cầu hòa vì đã thấy được những hậu quả từ câu chuyện của CLB Nam Định, ông nói. 

"Nhìn vào bài học của CLB Nam Định bị khán giả quay lưng với đội bóng, chắc chắn không CLB nào dại dột mà thi đấu thiếu nhiệt huyết. Chủ trương của chúng tôi vẫn đá hết mình, thắng thua cứ để chuyên môn phán xử, chứ không có chuyện cầu hòa hay làm điều gì trái khoáy đều phải trả giá rất đắt"

Trận đấu then chốt quyết định người đi kẻ ở tại V-League giữa TP HCM và Bình Dương sẽ diễn ra vào 17h00 ngày 11/8 trên SVĐ Thống Nhất.

Author Thethao247.vn Hoàng Tùng / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo