Quảng cáo

VFF nói về ấn tượng ngày đầu gặp HLV Kim Sang Sik

Thứ sáu, 03/05/2024 23:27 PM (GMT+7)
A A+

Về ấn tượng ban đầu, HLV Kim Sang Sik là người rất thân thiện, có lẽ sẽ làm việc rất cởi mở với các cầu thủ.

Nghe nội dung bài viết

Sau khoảng gần 2 tháng xem xét và làm việc với nhiều ứng viên, cuối cùng thì VFF đã chọn được gương mặt phù hợp nhất với vị trí HLV trưởng ĐT Việt Nam, đó là HLV Kim Sang Sik.

Theo như thông báo từ phía VFF, HLV Kim Sang Sik sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam trong bản hợp đồng 2 năm, từ tháng 5/2024 đến tháng 3/2026.

Mục tiêu trước mắt của HLV Kim Sang Sik là 2 trận đấu cuối tại vòng loại World Cup 2026, dù gần như đã hết hy vọng nhưng VFF vẫn muốn tân HLV cùng ĐT Việt Nam hướng đến một kết quả tốt nhất. Ở những giải đấu quan trọng sau đó, HLV Kim Sang Sik có nhiệm vụ đưa ĐT Việt Nam vào bán kết AFF Cup 2024, đưa U23 Việt Nam vào bán kết SEA Games 2025 và vượt qua vòng loại U23 châu Á 2026.

Một trong những lý do quan trọng mà VFF bổ nhiệm HLV Kim Sang Sik đó là vấn đề về Văn hóa. Có thể HLV đến từ Hàn Quốc như HLV Kim Sang Sik sẽ có sự thấu hiểu hơn đối với Văn hóa Việt, từ đó các công tác làm việc cũng sẽ dễ dàng hơn. 

Mới đây, VFF đã đăng tải một video chi tiết về dàn trợ lý, chỉ tiêu của HLV Kim Sang Sik. Tại đây, tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi cũng chia sẻ HLV Kim Sang Sik là một người rất thân thiện ngay từ lần đầu gặp mặt. Dưới đây là những chia sẻ về HLV Kim Sang Sik. 

Nguồn: VFF
Author Thethao247.vn Hoàng Tùng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT