Quảng cáo

Duy Mạnh không tự tin có suất trở lại ĐT Việt Nam dưới thời HLV Kim Sang Sik

Thứ ba, 07/05/2024 17:45 PM (GMT+7)
A A+

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh khẳng định anh cần cố gắng nhiều để lọt vào mắt xanh của HLV Kim Sang Sik.

Nghe nội dung bài viết

Mới đây, ở buổi tập mới nhất của Hà Nội FC, trung vệ Duy Mạnh đã có cuộc phỏng vấn ngắn với giới truyền thông. Trong cuộc phỏng vấn, khi nhận được câu hỏi về cơ hội được lên đội tuyển và làm việc cùng HLV Kim Sang Sik, trung vệ Duy Mạnh chưa tự tin khẳng định anh sẽ có suất lên tuyển từ tân HLV người Hàn Quốc và bản thân cần cố gắng thể hiện tốt nhất tại màu áo CLB.

"Bản thân Mạnh nghĩ tất cả cần phải cố gắng mỗi ngày. Công việc của cầu thủ cũng phải cố gắng thể hiện hết khả năng trên sân. Mong rằng thầy và bóng đá Việt Nam sẽ có những sự phát triển tốt trong tương lai, ĐT Việt Nam sẽ quay trở lại được những ngày tháng tươi đẹp trước kia.

Không có ai chắc suất lên đội tuyển cả, tất cả phải thể hiện được khả năng rồi BHL cũng sẽ đánh giá những cầu thủ để xem ai phù hợp. Mạnh mong rằng mình sẽ có phong độ tốt ở Hà Nội FC rồi sau đó góp mặt ở ĐT Việt Nam. Khi có được phong độ tốt nhất thì mới có những đóng góp thực sự cho ĐTQG để tranh tài ở các giải đấu quốc tế", Duy Mạnh chia sẻ.

dt-vietnam-1715078528.jpg
Trung vệ Đỗ Duy Mạnh chưa tự tin được lên tuyển Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Về tiêu chí chọn những cầu thủ lên ĐT Việt Nam, HLV Kim Sang Sik cũng chia sẻ ông sẽ ưu tiên những cái tên đang có phong độ tốt.

"Tôi sẽ ưu tiêu lựa chọn những cầu thủ xuất sắc, phù hợp, có năng lực cạnh tranh khi thi đấu để có thể tạo nên đội tuyển mạnh nhất có thể mang đến một phiên bản xuất sắc nhất, hay nhất cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Thông qua video về các đội tuyển Việt Nam, tôi đã tìm hiểu về lối chơi cũng như nhận ra một số vấn đề mà đội cần cải thiện. Thông qua báo chí, nhà chuyên môn tôi cũng hiểu rõ thêm về các vấn đề này. 

Tôi mong muốn thông qua việc huấn luyện của mình sẽ cải thiện tình hình phong độ của các cầu thủ. Tôi sẽ tìm cách chia sẻ với các cầu thủ qua đó cống hiến vi mục tiêu chung của bóng đá Việt Nam”.

kim-sang-sik-1-1714951917.jpg
HLV Kim Sang Sik sẽ chọn những cầu thủ có phong độ cao nhất cho ĐT Việt Nam

Thời gian tới đây, HLV Kim Sang Sik và các trợ lý của mình sẽ tích cực đi dự khán các trận đấu ở V-League để tìm ra những gương mặt ưng ý nhất gọi lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu cuối tại vòng loại 2 World Cup. 

Author Thethao247.vn Hoàng Tùng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT