Quảng cáo

Nhọc nhằn đánh bại Yemen, U23 Việt Nam góp mặt tại VCK U23 Châu Á

Thứ bảy, 09/09/2023 20:34 PM (GMT+7)
A A+

U23 Việt Nam đã phải rất vất vả để đánh bại được U23 Yemen.

Nghe nội dung bài viết

Với lợi thế sân nhà, U23 Việt Nam nhập cuộc chủ động và cầm bóng nhiều hơn đối phương. Nhưng U23 Yemen cũng cho thấy họ đã nghiên cứu kĩ lối chơi của thầy trò HLV Troussier, họ kiểm tỏa khá tốt những mũi tấn công bên phía chúng ta. 

Trong hiệp 1, U23 Việt Nam không tạo ra được cơ hội ăn bàn nào rõ rệt. Không những thế, nếu xuất sắc hơn, U23 Yemen đã có thể mở tỷ số khi có tình huống đối mặt với thủ môn Văn Việt. Sau đó, U23 Việt Nam tiếp tục tấn công nhưng vẫn chưa thể xuyên phá mành lưới của U23 Yemen.

Cuối hiệp 1, lại là sự xuất sắc của Văn Việt cứu cho U23 Việt Nam một bàn thua trông thấy. Phút 45’+2, từ tình huống tạt bóng bên phía cánh phải, bóng được phá ra đúng đà dứt điểm của Hussein, cú vô lê của cầu thủ này rất nguy hiểm nhưng Văn Việt tiếp tục đổ người rất hay.

Nhọc nhằn đánh bại Yemen, U23 Việt Nam rộng cửa tiến đến VCK U23 Châu Á 324601
U23 Yemen đã tạo rất nhiều khó khăn cho U23 Việt Nam

Nhằm thay đổi thế trận, HLV Troussier đã có 2 sự thay đổi người ngay đầu hiệp 2. Hồ Văn Cường, Đình Bắc, Duy Cương thay cho Ngọc Thắng, Văn Toản, Văn Đô.

Trời đổ mưa, sân trơn, bóng ướt ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi của U23 Việt Nam. Chúng ta tiếp tục tấn công nhưng vẫn chưa tạo ra sự khác biệt gì nhiều. Trong khi đó,U23 Yemen tiếp tục cho thấy sự nguy hiểm của mình. Phút thứ 55, Hussein suýt mở tỷ số khi băng xuống bên phía cánh trái, giả sút đánh lừa hậu vệ Việt Nam, rồi tung cú dứt điểm góc hẹp, nhưng bóng không đi trúng khung thành.

Sau đó, đến lượt U23 Việt Nam đáp trả bằng pha dứt điểm của Văn Tùng. Phút 67, Khuất Văn Khang căng ngang khó chịu bên phía cánh trái, hậu vệ Yemen lóng ngóng, Văn Tùng ra chân nhanh ở cự ly gần nhưng bóng lại không đi trúng khung thành.

U23 Việt Nam gia tăng sức ép và liên tục có cơ hội ăn bàn rõ rệt của Đình Bắc và Khuất Văn Khang. Và rồi thành quả đã đến với thầy trò HLV Troussier. Phút 84, Khuất Văn Khang tạt bóng từ pha đá phạt góc, Bùi Vĩ Hào bật cao đánh đầu vào lưới, ấn định tỷ số 1-0. 

Nhọc nhằn đánh bại Yemen, U23 Việt Nam rộng cửa tiến đến VCK U23 Châu Á 324602
U23 Việt Nam chỉ có được chiến thắng ở những phút thi đấu cuối cùng

Chiến thắng giúp U23 Việt Nam tiến đến VCK U23 Châu Á.

Author Thethao247.vn Hoàng Tùng / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo