Quảng cáo

Hoàng Đức gia nhập CLB Thái Lan, làm đồng đội với Chanathip?

Thứ hai, 08/04/2024 17:34 PM (GMT+7)
A A+

Hoàng Đức đã có những đàm phán và cân nhắc việc xuất ngoại sang Thái Lan.

Nghe nội dung bài viết

Hiện tại, hợp đồng của tiền vệ Hoàng Đức với Viettel sẽ kết thúc vào tháng 1/2025. Cận kề đến ngày kết thúc hợp đồng, tiền vệ này thổ lộ ý định muốn xuất ngoại. 

Theo những thông tin từ Bongdaplus, Hoàng Đức đã nhận được sự liên hệ tới từ 2 đội bóng có tiếng tại Thái Lan. Một là BG Pathum United - đội bóng mà Chanathip Songkrasin đang đầu quân hiện tại , đội bóng này cũng muốn chiêu mộ Hoàng Đức từ năm 2021. Một đội bóng khác đến từ thủ đô Bangkok. 

Được biết, Hoàng Đức sẽ được đãi ngộ hậu hĩnh khi đến Thái Lan chơi bóng. Tiền vệ 25 tuổi sẽ nhận mức lương trên 10.000 USD kèm đãi ngộ khác liên quan đến nhà ở, phương tiện đi lại cho tiền vệ này. Bên cạnh đó, Hoàng Đức cũng được tạo nhiều thuận lợi trong câu chuyện thương mại.

Hoàng Đức đã có sự cân nhắc kỹ từ những đề nghị này, anh vừa bay sang Thái Lan để bàn bạc sâu hơn.

hoang-duc-vietnam-1711358580.jpg
Hoàng Đức cân nhắc lời đề nghị sang Thái Lan thi đấu

Kế hoạch chơi bóng ở Thái Lan được Hoàng Đức coi là bước đệm để anh tiến tới môi trường cao hơn chơi bóng là Nhật Bản. Các đội bóng của Thái Lan cũng cam kết sẽ tạo điều kiện cho Hoàng Đức sang Nhật Bản chơi bóng ngay trong mùa giải tiếp theo.

Bên cạnh các đội bóng Thái Lan, 3 CLB từ Hàn Quốc cũng đã có những sự đề nghị đến Hoàng Đức. CLB Thể Công - Viettel cũng muốn gia hạn hợp đồng với Hoàng Đức. Tuy nhiên, anh cũng sẽ cân nhắc nhiều hơn về câu chuyện xuất ngoại. 

Vào tháng 2 năm nay, trong một chương trình phỏng vấn với Viettel Media, Hoàng Đức khẳng định mình muốn xuất ngoại kể cả khi phải hứng chịu thất bại .

“Tôi luôn luôn mong muốn một lần được ra nước ngoài thi đấu. Tôi cũng sẵn sàng nhận thất bại vì lúc đó mới biết được khả năng của mình đang ở đâu, cần cải thiện những điểm gì để cải thiện bản thân hơn nữa.

Nếu được lựa chọn, tôi sẽ chọn môi trường Nhật Bản hoặc Hàn Quốc để xuất ngoại  ”.

hoang-duc-2-1704335438.jpg
Hoàng Đức từ lâu đã có ý định muốn xuất ngoại. (Ảnh: FBNV)

Hoàng Đức là một trong những tuyển thủ ĐT Việt Nam sáng giá nhất trong những năm gần đây. Hoàng Đức đã sở hữu tới 2 quả bóng vàng trong 3 năm gần nhất. Anh còn được HLV Troussier đánh giá là 1 trong 2 người có đẳng cấp cao nhất tại Việt Nam. 

Author Thethao247.vn Hoàng Thành / Theo ArtTimes - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT