Quảng cáo

HAGL sẽ thuyết phục Bùi Tiến Dũng ở lại

Thứ sáu, 31/05/2024 12:03 PM (GMT+7)
A A+

HLV Vũ Tiến Thành tiết lộ HAGL muốn Bùi Tiến Dũng ở lại đội bóng trong thời gian tới.

Nghe nội dung bài viết

Từ giai đoạn 2, Bùi Tiến Dũng sang HAGL theo dạng cho mượn từ CAHN. Đây thực sự là bước đi đúng đắn của thủ thành này, anh đã dần dần lấy lại phong độ và cũng giúp đội bóng phố Núi có sự bứt phá rõ rệt trong cuộc đua trụ hạng.

Chứng kiến phong độ tốt của Bùi Tiến Dũng, HLV Vũ Tiến Thành tiết lộ HAGL sẽ thuyết phục để Bùi Tiến Dũng ở lại.

"Khi Dũng được cho mượn về đây thì Dũng cũng đã hết hợp đồng với CAHN, chúng tôi nghĩ sẽ thuyết phục Dũng ở lại đây. 

Vừa rồi mọi người bảo tôi lấy Patrik Lê Giang nhưng không phải, tôi đã trao đổi với Dũng từ trước đó rồi và được sự đồng ý của CAHN thì đem về HAGL. Các bạn thấy là Dũng, Trần Quang Thịnh hay Huỳnh Tấn Tài ở CAHN không được đá nhưng ở đây phát huy rất là tốt", HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ sau trận hòa 1-1 trước Thanh Hóa. 

bui-tien-dung-0-1-1716347605.jpg
HLV Vũ Tiến Thành muốn Bùi Tiến Dũng ở lại HAGL

Ngoài ra, HLV Vũ Tiến Thành cũng chia sẻ một kỷ niệm thú vị với thủ môn Bùi Tiến Dũng: "Trước đây, khi tôi về TPHCM, lúc đó còn 8 vòng đấu thì Dũng không được bắt chính. Sau khi trao đổi và tập với cậu ấy trong một tuần, tôi rất đắn đo nhưng sau đó Dũng bắt rất tốt. Ở mùa giải đó, Dũng có đề xuất hợp đồng với CAHN, số tiền cũng lớn nên TPHCM không đáp ứng được".  

Với bản thân thủ môn Bùi Tiến Dũng, anh cũng rất hài lòng khi thi đấu và luyện tập ở HAGL: "Khi về HAGL thì em có cơ hội ra sân, niềm tin từ BHL và tất cả anh em cầu thủ. Việc của em chỉ là tập trung vào những buổi tập và khi mình ra sân thi đấu thì luôn luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình. Mọi người ở đây cũng không tạo áp lực cho em, khuyên em hãy luôn là chính chình, chơi hết khả năng và tận hưởng thời gian được thi đấu". 

Kể từ khi lên thi đấu chuyên nghiệp, Bùi Tiến Dũng đã kinh qua nhiều CLB như Thanh Hóa, TPHCM, Hà Nội, CAHN và bây giờ là HAGL. Tuy nhiên, do phong độ không ổn định nên thủ thành này ít có được suất đá chính thường xuyên ở các CLB trước đó. 

Author Thethao247.vn Hoàng Tùng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Thể Thao 247

Đăng ký kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247 để không bỏ lỡ bất kỳ video triệu views nào bạn nhé!!!!

Xem thêm
TIN NỔI BẬT