FC Online: Những thay đổi đáng chú ý tại server Việt Nam trong bản cập nhật tháng 12

Chủ nhật, 17/12/2023 04:51 AM (GMT+7)
A A+

Qua bản cập nhật tại server Hàn Quốc vào ngày 14/12 có thể liệt kê ra được một số những thay đổi đáng chú ý.

Nghe nội dung bài viết

Vào ngày 14/12 vừa qua, bản cập nhật tháng 12 đã chính thức được áp dụng tại server Hàn Quốc và sớm thôi sẽ được FC Online server Việt Nam áp dụng. Trong bản cập nhật lần này có một số những thay đổi mà các game thủ sẽ cần phải lưu ý. 

Đầu tiên là về TTCN, 78 cầu thủ sẽ được cập nhật team color (Evan Ferguson, Balogun, Garnacho, Hojlund…). Một số cầu thủ và mùa live cũ của họ sẽ bị giới hạn như Ribery, Mascherano, Marchisio,…. Ngoài ra, Tonali và Fagiolo bị giới hạn vì cấm thi đấu, Diego Costa giới hạn do hết bản quyền. 2 mùa 22HR và 23HR sẽ được hợp nhất chung 1 team color Heroes.

fo4-tan-cong-320231103142137-1702762978.jpg
Một vài cầu thủ sẽ bị giới hạn trên TTCN

Về Icon The Moment, nhà phát hành sẽ điều chỉnh lại giá của các ICON The Moment không giao dịch được bằng với giá của ICON thường +5 nhằm tôn vinh giá trị của các ICON TM có thể giao dịch được. 4 ICON TM (Kaka, Ljungberg, Nakata, Rijkaard) sẽ được cập nhật lại giao diện khuôn mặt trong game sao cho chân thực hơn.

Cũng về giao diện, nhưng về giao diện của tổng thể toàn game thì nhà phát hành sẽ thay đổi một số thao tác trong game để phù hợp cũng như dễ nhìn hơn.

Một tin vui đến với các người chơi là phần thưởng xếp hạng sẽ được tăng toàn bộ ở các mode chơi từ đá máy, đá rank, multi squad, squad battle,......

Một thay đổi nhỏ nhưng cũng khá đáng chú ý khác là nhà quản lý giờ đây sẽ cập nhật thêm HLV Edin Terzic của Dortmund (Đức). 

Cuối cùng, đây là điều đáng quan tâm nhất trong bản cập nhật tháng 12 là có tới 4 mùa thẻ mới được ra mắt tại server Hàn Quốc, nhưng server Việt Nam sẽ chỉ cập nhật 2 mùa thẻ là 24HR và 23 NG. 2 mùa thẻ còn lại là về các mùa giải riêng của Hàn Quốc.

fc-24-heroes-thumb-1702763102.jpg
 

Với mùa thẻ Heroes 24, đây sẽ là mùa thẻ hot nhất thời gian tới với sự trở lại của những huyền thoại mà những fan bóng đá lâu năm yêu thích và mong chờ như : Sneijder (Inter), Berbatov (Man Utd), Vialli (Juventus),  Kanu (Arsenal), Riise (Liverpool).... và còn rất nhiều những cầu thủ khác được xem như huyền thoại của những CLB mà họ thi đấu. 

Trong khi đó mùa thẻ 23 New Generation lại đem đến một lứa trẻ mới vô cùng triển vọng ở thời điểm hiện tại và được fan các CLB săn đón để hoàn thiện đội hình đương đại. Một số cái tên nổi bật như : Openda (Leipzig), Hojlund, Garnacho (Man Utd), Mudryk, Cole Palmer(Chelsea) .... và nhiều cái tên sáng giá khác đang thi đấu tại châu Âu.

Author Thethao247.vn Hoàng Thành / - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT