Quảng cáo

Chanathip kể về tổn thương trước ĐT Trung Quốc và quyết tâm 'trả nợ'

Thứ tư, 29/05/2024 14:32 PM (GMT+7)
A A+

Chanathip cùng các đồng đội tại ĐT Thái Lan đang rất quyết tâm để giành kết quả tốt ở 2 trận đấu tới.

Nghe nội dung bài viết

Mới đây, ĐT Thái Lan đã chính thức hội quân để chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Singapore ở vòng loại 2 World Cup. Chanathip Songkrasin, ngôi sao hàng đầu của ĐT Thái Lan cũng đã góp mặt. Trước đó, tiền vệ này được cho là sẽ vắng mặt vì chấn thương nhưng sau khi kiểm tra thì vẫn có thể hồi phục kịp thời.

Chia sẻ với giới truyền thông Thái Lan, Chanathip nói về thể trạng của mình: “Hôm qua toàn đội được nghỉ một ngày và nhận sự điều trị từ các bác sĩ của CLB để chúng tôi có thời gian chuẩn bị và phục hồi tốt nhất có thể.  Tôi cần nghỉ ngơi khoảng 3-5 ngày. Tôi không quá lo lắng, tôi chỉ muốn chăm sóc cơ thể mình tốt nhất có thể. Chúng tôi đang chuẩn bị gặp Trung Quốc và Singapore và sự chuẩn bị này phụ thuộc vào chiến thuật mà huấn luyện viên sẽ áp dụng. Đội tuyển quốc gia luôn là điều quan trọng nhất trong bóng đá”.

chanathip-thai-lan-1716867609.jpg
Chanathip không quá lo lắng về chấn thương của mình

Tiếp đến, Chanathip khẳng định quyết tâm hạ Trung Quốc ở trận đấu tới:

“Ở sân nhà, Thái Lan đã để thua Trung Quốc, đây là điều mà tôi luôn giữ trong lòng và cũng bị tổn thương từ trận đấu đó. Tất nhiên, tôi cũng có tâm huyết giành được ba điểm. Điều quan trọng là chúng tôi phải chơi cùng nhau như một tập thể và không được bất cẩn. Bởi vì đây là một trận đấu có tính chất quan trọng”. 

chanathip-dinh-chan-thuong-o-giua-hiep-2-tran-gap-trung-quoc-1711084607-1700196360.jpg
Chanathip từng có ký ức không mấy vui vẻ khi gặp ĐT Trung Quốc

Cuối cùng, 'Messi Thái' muốn kêu gọi sự cổ vũ nhiệt thành từ NHM: “Tôi muốn mọi người cổ vũ cho đội tuyển quốc gia Thái Lan. Đối với tôi, ở vị trí cầu thủ, mỗi khi ra sân, tôi đều muốn làm hết sức mình trước tiên. Dù bạn đang ở vị trí nào, bạn cũng muốn làm tốt và giúp đỡ đội nhiều nhất có thể. Không có vị trí nào mà chúng tôi có thể biết trước được. Nó phụ thuộc vào vị trí mà huấn luyện viên muốn chúng tôi chơi”. 

Author Thethao247.vn Hoàng Tùng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Thể Thao 247

Đăng ký kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247 để không bỏ lỡ bất kỳ video triệu views nào bạn nhé!!!!

Xem thêm
TIN NỔI BẬT