Quảng cáo

Bầu Đức lên tiếng đanh thép về việc Tuấn Anh muốn rời HAGL

Thứ bảy, 02/09/2023 18:18 PM (GMT+7)
A A+

Bầu Đức đã có những đáp trả về việc 'gà nòi' Tuấn Anh muốn rời HAGL để đi tìm những bến đỗ mới.

Nghe nội dung bài viết

Sau V-League 2022, hàng loạt những trụ cột đã gắn bó lâu năm với HAGL đã rời đội bóng như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy,....Tuy vậy, tiền vệ Tuấn Anh vẫn lựa chọn ở lại để cống hiến cho đội bóng Phố Núi.

Mùa giải năm nay, Tuấn Anh cùng các đồng đội của mình, dù thi đấu chưa đạt kỳ vọng, nhưng vẫn hoàn thành mục tiêu trụ hạng tại V-League.

Mới đây, nhiều nguồn thông tin cho rằng Tuấn Anh đã đề đạt với BLĐ HAGL rằng anh mong muốn sẽ có cơ hội được rời đội và tìm những bến đỗ khác cho mình. Năm nay Tuấn Anh đã 28 tuổi nhưng cầu thủ này vẫn chưa có một danh hiệu nào ở cấp độ CLB. Hiện tại, Tuấn Anh vẫn còn hợp đồng 2 năm với HAGL.

Bầu Đức lên tiếng về việc Tuấn Anh muốn rời HAGL 321671
Nhiều thông tin cho rằng Tuấn Anh muốn rời HAGL. (Ảnh: HAGL)

Về việc đi hay ở của Tuấn Anh, mới đây, bầu Đức đã lên tiếng khẳng định rằng Tuấn Anh đang là cầu thủ của HAGL nên không có chuyện rời đi. Về việc Tuấn Anh được một số đội bóng theo đuổi và liên hệ, bầu Đức coi đó là lẽ thường tình, ông nói: “Việc một ngôi sao được các đội theo đuổi là điều bình thường thôi”.

Bầu Đức lên tiếng đanh thép về việc Tuấn Anh muốn rời HAGL 321674
Bầu Đức khẳng định Tuấn Anh sẽ không đi đâu cả. (Ảnh: Lao Động)

Ở mùa giải vừa qua, HAGL gặp khó khăn về mặt tài chính. Theo đó, đội bóng phố Núi cũng đã tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ rời đi. Song Tuấn Anh và Minh Vương vẫn nằm trong kế hoạch phát triển lâu dài nên HAGL vẫn muốn giữ chân hai cầu thủ này.

Tại HAGL, Tuấn Anh đang là người gắn bó lâu nhất với đội bóng, anh trưởng thành từ lò đào tạo HAGL-Arsenal JMG trứ danh. Sau này, tiền vệ 28 tuổi có chuyến xuất ngoại đến Yokohama FC (Nhật Bản) trước khi quay trở về HAGL. Tuy vậy, sau nhiều năm thi đấu cho đội bóng Phố Núi, thành tích tốt nhất mà Tuấn Anh có được là xếp thứ 1 tại V-League 2021, nhưng anh không thể nâng cao chiếc cúp vô địch vì mùa giải đó bị hủy do COVID.

Hiện tại, Tuấn Anh đang tập trung cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận giao hữu với Palestine vào ngày 11/9 tới đây. 

Author Thethao247.vn Hoàng Tùng / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo