Giải đấu Muay Thái trao mức thưởng chưa từng có tại Việt Nam cho người chiến thắng

Thứ sáu, 03/05/2024 17:16 PM (GMT+7)
A A+

Tới đây, vào ngày 21/05 tại TP. Hồ Chí Minh, chuỗi sự kiện tìm kiếm tài năng cho giải đấu võ thuật lớn nhất Châu Á, ONE Championship sẽ chính thức diễn ra với phần thưởng hấp dẫn dành cho các võ sĩ tham gia.

Nghe nội dung bài viết

Theo đó, Shadow Entertainment, công ty tổ chức và quảng bá võ thuật hàng đầu tại Việt Nam đồng thời là đối tác chiến lược của giải đấu ONE Championship đang cố gắng để biến ước mơ vươn tầm thế giới của hàng ngàn võ sĩ Việt trở thành hiện thực. Và để biến giấc mơ đó thành sự thật, Shadow Entertainment phối hợp cùng ONE Championship đã tổ chức chuỗi sự kiện tìm kiếm tài năng dành riêng cho Việt Nam mang tên “Road to ONE: Việt Nam”.

Giải đấu tuyển chọn võ sĩ cho ONE Championship sẽ sớm khởi tranh tại Việt Nam. Ảnh: BTC

“Road To ONE” là chương trình tìm kiếm võ sĩ quốc tế do ONE Championship tổ chức từ năm 2020 tại nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Anh… với ba thể thức thi đấu chính là MMA, kickboxing và muay Thái. Giải đấu này thu hút những võ sĩ tài năng, thi đấu loại trực tiếp để tìm ra người chiến thắng.

Do đó, “Road to ONE: Việt Nam” sẽ mở ra cơ hội cho võ sĩ Việt tham gia ONE Championship, giải đấu thu hút hàng triệu lượt theo dõi của người hâm mộ võ thuật trên toàn thế giới. Võ sĩ chiến thắng “Road to ONE: Việt Nam” sẽ có cơ hội thi đấu chính thức tại ONE Championship và nhận được bản hợp đồng trị giá 100.000 USD (hơn 2,37 tỉ Việt Nam đồng).

Bà Jenny Do, giám đốc điều hành Shadow Entertainment cho biết sự kiện tới đây sẽ là bước tiến lớn nhằm thực hiện lộ trình đưa võ sĩ Việt Nam ra sân khấu chuyên nghiệp quốc tế.

“Việc ký kết thỏa thuận hợp tác với One Championship và tổ chức “Road to ONE: Việt Nam” sẽ tạo ra nền tảng vững chắc và giúp giải quyết vấn đề ‘đầu ra’ cho các võ sĩ muay Thai, kickboxing và MMA chuyên nghiệp Việt Nam. Hơn nữa, giải đấu này sẽ là cơ hội tuyệt vời để quảng bá di sản võ thuật lâu đời của Việt Nam tới khán giả thế giới”.

Võ sĩ cuối cùng giành chiến thắng sẽ được thi đấu tại ONE Championship. Ảnh: MMA Fighting

“Road to ONE: Việt Nam” được tổ chức và sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe của ONE Championship, nhằm tạo ra một võ đài với những trận đấu gay cấn.Từ đó, đặt ra một tiêu chuẩn mới cho những sự kiện võ thuật tại Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng võ sĩ và các môn võ đối kháng trong nước nói chung.

Author Thethao247.vn Ngô Tùng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT