Quảng cáo

VIDEO: Văn Toàn có pha kiến tạo đầu tiên ở Hàn Quốc

Thứ năm, 30/03/2023 06:34 AM (GMT+7)
A A+

Văn Toàn có pha kiến tạo đầu tiên trong chiến thắng lịch sử của Seoul E-Land FC tại Cup Quốc gia Hàn Quốc 2023.

Chiều ngày 29/3, Văn Toàn cùng đội bóng Seoul E-Land lần đầu tiên có được chiến thắng đậm nhất trong lịch sử đội bóng với tỉ số 6-0 trước đối thủ Bucheon 1995 tại Cup Quốc gia Hàn Quốc 2023.

Được biết, cựu tiền đạo CLB HAGL được tung vào sân ở phút 58 của trận đấu. Lúc này, đội bóng của Văn Toàn đã dẫn trước đối thủ Bucheon 1995 với 5 bàn cách biệt.

vt-1680132613.jpg
Văn Toàn cùng Seoul E-land FC có chiến thắng lịch sử. (Ảnh: Seoul E-Land FC)

Không quá bất ngờ, “cơn lốc đường biên” của ĐT Việt Nam nhanh chóng nhập cuộc, chỉ sau 10 phút vào sân, Văn Toàn nhận bóng rồi đi bóng uyển chuyển trước khu vực cấm địa trước khi trả ngược tạo đường kiến tạo đẹp mắt cho tiền đạo gốc Brazil Bruno Oliveira nâng tỉ số lên 6-0 cho Seoul E-Land FC.

Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên Văn Toàn có pha kiến tạo thành bàn cho đồng đội trong màu áo CLB Seoul E-Land. Những phút cuối trận, Văn Toàn cùng đồng đội thi đấu nỗ lực nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Theo kế hoạch, Văn Toàn cùng đội bóng Seoul E-Land FC sẽ chuẩn bị cho trận đấu làm khách trước đối thủ Busan ở vòng 5 K-League 2 ngày 2/4 tới.

VIDEO: Văn Toàn có pha kiến tạo đầu tiên trong màu áo Seoul E-Land FC. Nguồn: iTOP21 SPORTS
Author Thethao247.vn Chu Thu / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo