Quảng cáo

Giá vé trận ĐT Việt Nam vs ĐT Syria rẻ nhất vẫn 50.000 đồng

Thứ ba, 13/06/2023 17:57 PM (GMT+7)
A A+

Giá vé trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Syria dự kiến vẫn tương tự như trận gặp ĐT Hồng Kông.

Nghe nội dung bài viết

Sau trận giao hữu với ĐT Hồng Kông, ĐT Việt Nam sẽ còn trận giao hữu thứ 2 gặp ĐT Syria vào ngày 20/6 trên SVĐ Thiên Trường (Nam Định), thuộc khuôn khổ FIFA Days tháng 6/2023.

Trước thềm trận đấu, đoàn công tác của LĐBĐ Việt Nam (VFF) do Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi dẫn đầu đã có buổi làm việc với BTC địa phương về công tác tổ chức trận đấu. 

Được biết, buổi làm việc có sự tham dự của đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, Sở VH-TT-DL tỉnh, đại diện Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Sở Y tế, Sở tài chính, Công ty Điện lực Nam Định, Công ty CP Thép Xanh Nam Định và các đơn vị liên quan.

20230613-090829-1686655073.jpg
Nam Định tích cực phối hợp về công tác tổ chức trận ĐT Việt Nam vs ĐT Syria (Ảnh: VFF)

Chia sẻ về vinh dự tiếp đón ĐTQG Việt Nam về Nam Định thi đấu sau 16 năm kể từ năm 2007, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Nam Định, ông Nguyễn Tiến Dũng cho biết: “Người hâm mộ Nam Định rất phấn khởi và mong chờ trận đấu của ĐT Việt Nam.

Chúng tôi quyết tâm sẽ phối hợp chặt chẽ với VFF để tổ chức thành công trận đấu. Qua đó cũng góp phần quảng bá, giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế về bản sắc văn hóa, tinh thần fair-play của con người Việt Nam nói chung.

Cũng như con người, bản sắc văn hóa Nam Định nói riêng đến với bạn bè quốc tế, như thành công mà Nam Định đã làm được tại SEA Games 31 vừa qua”.

Tổng thư ký VFF, ông Dương Nghiệp Khôi cũng ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp trong việc triển khai công tác tổ chức trận đấu của BTC địa phương.

postermatch-vievsyr-1686655261.png
ĐT Việt Nam giao hữu với ĐT Syria trên sân Thiên Trường (Ảnh: VFF)

Ông đồng thời tin tưởng rằng trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Syria sẽ trở thành ngày hội ý nghĩa đối với người hâm mộ bóng đá Thành Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Nhiều khả năng, nhu cầu đến sân Thiên Trường xem trận đấu của ĐT Việt Nam sẽ tăng lên rất cao trong những ngày tới. Do đó, BTC địa phương cũng đang khẩn trương xây dựng và thống nhất phương án phát hành vé tối ưu nhất để đảm bảo phục vụ người hâm mộ.

Nếu không có gì thay đổi, vé xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Syria sẽ bắt đầu mở bán từ ngày 16/6 tới, với 3 mệnh giá lần lượt là: 300.000đ (khán đài A), 200.000đ (khán đài B) và 50.000đ (khán đài C, D).

Author Thethao247.vn Chu Thu / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT