Quảng cáo

AFC chia buồn cùng gia đình cầu thủ Quảng Nam vừa qua đời

Thứ hai, 26/06/2023 17:57 PM (GMT+7)
A A+

Chủ tịch LĐBĐ châu Á gửi lời chia buồn đến gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu và CLB Trẻ Quảng Nam.

Nghe nội dung bài viết

Ngày 26/6, Chủ tịch LĐBĐ châu Á (AFC), ông Salman Bin Ebrahim Al Khalifa đã có thư gửi Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF), ông Trần Quốc Tuấn nhằm bày tỏ sự đau buồn cùng lời chia sẻ sâu sắc tới gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu và CLB Trẻ Quảng Nam.

Trong thư gửi Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam, Chủ tịch AFC bày tỏ: “Tôi vô cùng đau buồn và bàng hoàng khi đón nhận thông tin về vụ tai nạn giao thông thương tâm liên quan đến đội bóng đá Trẻ Quảng Nam, khi đội trên đường trở về sau trận đấu tại giải bóng đá hạng Nhì của Việt Nam.

Điều đau buồn nhất là cầu thủ Võ Minh Hiếu đã không còn nữa. Tôi xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình, người thân và bạn bè của Võ Minh Hiếu. Tôi hi vọng tất cả những người bị thương sẽ sớm hồi phục hoàn toàn”.

Được biết, cầu thủ Võ Minh Hiếu sinh năm 2002, anh đang khoác áo đội Trẻ Quảng Nam, đội bóng đang thi đấu tại giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2023.

aa1065152854f80aa145-1687776517.jpg
Chủ tịch AFC chia sẻ mất mát tới gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu (Ảnh: Quảng Nam FC)

Trên đường di chuyển từ Kon Tum về Tam Kỳ, xe ô tô chở đội Trẻ Quảng Nam gặp nạn khi đang đổ đèo Vi Ô Lắc (thuộc địa phận huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi) khiến Võ Minh Hiếu qua đời. Đây là nỗi mất mát lớn đối với tập thể đội bóng và đặc biệt là gia đình của cầu thủ Võ Minh Hiếu.

Sáng cùng ngày, Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi đã đại diện VFF tới chia buồn, động viên gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu và thắp nén hương tiễn biệt anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Thay mặt VFF, ông Dương Nghiệp Khôi trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ dành cho gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu cũng như thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho hai cầu thủ và cổ động viên gặp nạn đang được điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cũng thay mặt Thường trực Ban chấp hành VFF gửi lời chia buồn sâu sắc tới toàn thể Đội bóng, đặc biệt là gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu về sự mất mát, đau thương trong tai nạn giao thông của đội bóng đá Trẻ Quảng Nam.

a1-jpeg-8100-1687681424-168777270591943106173-1687776213.jpeg
CLB Trẻ Quảng Nam gặp nạn trên đường di chuyển về Tam Kỳ

Trong thư chia buồn, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam bày tỏ: “Thay mặt BCH LĐBĐVN, xin gửi lời cảm thông sâu sắc và lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình của cầu thủ trong vụ tai nạn.

Mong gia đình cầu thủ đã mất sớm vượt qua thời khắc đau thương này; mong các cầu thủ, cổ động viên bị thương sớm bình phục để trở lại với bóng đá.

VFF kêu gọi toàn thể các HLV, cầu thủ bóng đá Việt Nam nói chung và các đội bóng tham gia Giải bóng đá Hạng nhì quốc gia năm 2023 hướng về gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu, sát cánh với họ trong thời điểm khó khăn này và cùng chia sẻ, hỗ trợ.

Hãy luôn ghi nhớ những ký ức, những ấn tượng tốt đẹp nhất về cầu thủ Võ Minh Hiếu và tiếp tục xây dựng bóng đá Quảng Nam phát triển".

Author Thethao247.vn Chu Thu / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo