Quảng cáo

Tiền đạo ĐT Việt Nam chính thức tiết lộ lý do 'phá vỡ' hợp đồng với SLNA

Thứ ba, 06/12/2022 05:27 AM (GMT+7)
A A+

Tiền đạo Phan Văn Đức mới đây đã đăng tải những dòng trạng thái mùi mẫn và gửi lời cảm ơn đến CLB SLNA.

Nghe nội dung bài viết

Những ngày gần đây, câu chuyện tiền đạo Phan Văn Đức rời CLB SLNA đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Theo đó, cầu thủ sinh năm 1996 đã được tạo điều kiện ra đi trước khi kết thúc hợp đồng với đội bóng xứ Nghệ.

Điểm đến mới của Phan Văn Đức dường như chính là tân binh V-League, CLB Công An Hà Nội. Mới đây, trên trang cá nhân, "Đức cọt" đã đăng tải tâm thư cảm ơn CLB Sông Lam Nghệ An. Anh viết:

"15 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG, XIN CẢM ƠN TẤT CẢ...

Đức lớn lên ở mảnh đất xứ Nghệ, là người con của nơi này và mãi mãi như vậy, không bao giờ thay đổi!

Sông Lam Nghệ An đã cho Đức quá nhiều thứ. Từ một cậu bé nhút nhát, đam mê trái bóng và luôn khát khao cống hiến những gì tốt nhất cho quê hương của mình, giờ đây Đức đã trưởng thành và có được nhiều bước tiến trong sự nghiệp của mình.

317913040_2510600295749061_4360281119698544146_n
Phan Văn Đức gia nhập lò đào tạo SLNA kể từ khi còn là một cậu bé

15 năm - con số có lẽ chưa đủ để khiến cho tất cả hài lòng, nhưng với Đức nó là cả 1 tuổi trẻ, cả 1 thanh xuân mà Đức suốt đời ghi nhớ! Đức đã cùng với đồng đội, cùng với các cổ động viên Sông Lam Nghệ An đi qua đủ các cung bậc cảm xúc. Vui, buồn, thăng, trầm...những thứ mà có lẽ chỉ xứ Nghệ mới mang lại. Đức cảm ơn tất cả vì điều đó...

Nhưng có lẽ, từng đó năm với Đức là đủ vì đã đến lúc mình phải đi tìm thử thách mới, tìm sự khẳng định mới và tìm 1 danh hiệu mới trong sự nghiệp của mình. Đời cầu thủ ngắn lắm, Đức chỉ hy vọng người hâm mộ xứ Nghệ sẽ dõi theo và ủng hộ chặng đường của Đức Cọt... Còn với Đức, dù có đi đâu, khoác áo đội bóng nào, SLNA sẽ mãi trong tim của Đức!

Cảm ơn ban lãnh đạo SLNA, cảm ơn người hâm mộ SLNA, cảm ơn tất cả thật nhiều vì chúng ta đã dành những gì tốt đẹp nhất cho nhau....

Phan Văn Đức (Đức Cọt)"

Theo đó, Phan Văn Đức quyết định rời đi để tìm những thử thách và sự công nhận mới trong sự nghiệp chơi bóng của mình. Lãnh đạo SLNA cũng đã lên tiếng thông báo kết thúc hợp đống sớm với Phan Văn Đức. Văn Đức đã kí vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với SLNA từ tháng 5/2021.

VFF có Trưởng ban trọng tài mới sau nhiều tranh cãi ở mùa giải 2022

Author Thethao247.vn Huyền Nguyễn / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo