Quảng cáo

HLV Nhật Bản hoàn thành khoá giảng dạy tại Việt Nam

Thứ hai, 11/12/2023 20:48 PM (GMT+7)
A A+

Chiều 11/12, lễ bế giảng khóa đào tạo huấn luyện bóng đá chứng chỉ B/AFC/VFF 2022 đã diễn ra tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam.

Nghe nội dung bài viết

Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Koshida Takeshi – Giám đốc kỹ thuật VFF, chịu trách nhiệm chính về chuyên môn của khóa đào tạo chia sẻ: “Trên cương vị là giám sát lớp học và giám đốc kỹ thuật của LĐBĐ Việt Nam, tôi rất vui khi khóa học đã kết thúc tốt đẹp. Tôi đã cùng giảng viên Akira Ijiri truyền đạt được tới các bạn những kiến thức có ích. Tôi đã được quan sát các bạn thực hành trong 2 buổi cuối của khóa học và thấy rất vui khi chứng kiến được sự tiến bộ của tất cả”.

Với vai trò là giảng viên chính của khóa học, ông Akira Ijiri gửi lời cảm ơn AFC, VFF và các thành viên ban tổ chức đã cùng phối hợp để tạo điều kiện tốt nhất cho khóa học:

img-0232-1702302266.jpg
GĐKT VFF ông Koshida Takeshi

“Đây là một khóa học khá đặc biệt khi có khoảng thời gian nghỉ giữa hai giai đoạn khá dài. Vì thế, tôi cũng đã suy nghĩ và tính toán để truyền tải được những kiến thức tốt nhất tới các bạn. Tôi đã có thời gian dài ở tại Việt Nam và có 3 năm tham gia giảng dạy tại các khóa học, qua đó tôi có thêm được rất nhiều những người bạn và đồng nghiệp thân thiết”, ông Akira Ijiri bày tỏ.

img-0214-1702302306.jpg
HLV Akira Ijiri là giảng viên chính của khoá học

Đại diện các học viên, HLV Nguyễn Thanh Thế gửi lời cảm ơn tới AFC, LĐBĐVN và các giảng viên đã tổ chức khóa học: “Qua 11 ngày vừa qua, các học viên đã tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích. Mong rằng các HLV sẽ có thể truyền đạt được những kiến thức này tới các học trò của mình tại câu lạc bộ

Là 1 trong 2 học viên nữ của khóa học, HLV Nguyễn Khánh Thu khẳng định việc vừa được trải nghiệm vai trò vận động viên tại lớp học, vừa là HLV có thể đứng lớp hướng dẫn các học trò là nguồn cảm hứng cho các học viên, qua đó lan tỏa và vận dụng những kiến thức này, góp phần phát triển bóng đá Việt Nam.

img-0251-1702302346.jpg
HLV Nguyễn Khánh Thu phát biểu sau buổi học

Bên cạnh đó, Tổng thư ký VFF, ông Dương Nghiệp Khôi cũng gửi lời chúc mừng các học viên đã hoàn thành khoá học. Theo ông, bóng đá Việt Nam muốn giành được những thành tích cao hơn nữa cần có sự chung sức của các huấn luyện viên từ các câu lạc bộ”.

Tiếp nối giai đoạn 1 được tổ chức vào tháng 4/2022, Giai đoạn 2 khóa đào tạo huấn luyện bóng đá chứng chỉ B/AFC/VFF 2022 với sự tham gia của 21 học viên đã diễn ra tại trụ sở LĐBĐVN (Hà Nội) và Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 1/12 đến 11/12/2023.

Author Thethao247.vn Huyền Nguyễn / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo