HLV Lê Đức Tuấn thẳng thắn đưa ra lời nhận xét đối với Vadim Nguyễn để học trò có thể hoàn thiện hơn trong tương lai.
Tối 2/11, CLB Đà Nẵng đã có được trận đầu tiên không thua khi thi đấu trên sân nhà kể từ đầu mùa giải 2025/26. Trận đấu diễn ra giằng co, SLNA có được bàn thắng dẫn trước ở phút 80 nhờ pha lập công của Garcia. Dẫu vậy, tới phút thi đấu cuối cùng, Kim Dong Su đã có pha dứt điểm đầy quyết đoán để giữ lại 1 điểm.
Phát biểu sau trận, HLV Đức Tuấn chia sẻ: "Đã rất lâu rồi, Đà Nẵng mới có một trận hòa trên sân nhà. Đây là trận đấu rất khó khăn bởi cả hai đội đều rất khát khao chiến thắng.”
Đánh giá về màn trình diễn của các cầu thủ, ông chia sẻ: “Chúng tôi từng nhiều lần để thua ở phút cuối, nhưng hôm nay các cầu thủ đã giữ được tinh thần chiến đấu. Bàn gỡ ở phút bù giờ là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực không bỏ cuộc."
Khi được hỏi về tiền vệ Việt kiều Vadim Nguyễn, HLV Lê Đức Tuấn thẳng thắn cho biết: "Vadim có tiềm năng và khả năng tạo đột biến rất tốt, nhưng cậu ấy cần hoàn thiện hơn, đặc biệt ở khâu phòng ngự. Tôi muốn các cầu thủ của mình không chỉ biết ghi bàn, mà còn phải biết hỗ trợ đồng đội và kiểm soát trận đấu."
"Bất kỳ HLV nào cũng muốn có thêm cầu thủ giỏi, nhưng quan trọng là họ phải phù hợp với lối chơi và mang lại hiệu quả. Nếu người mới chưa vượt trội hơn cầu thủ hiện tại, chúng tôi sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào những gương mặt đang có", ông nói thêm.
Với 1 điểm, Đà Nẵng tạm thời thoát khỏi nhóm cuối bảng. Tuy nhiên, cục diện nhóm đua trụ hạng đang có diễn biến bất ngờ khi cả 5 đội PVF-CAND, Thanh Hoá, Đà Nẵng, HAGL và SLNA đều đang có cùng 7 điểm.







HN

















