Quảng cáo

Đình Bắc đăng tâm thư xin lỗi HLV, NHM sau án kỷ luật

Thứ tư, 21/02/2024 14:26 PM (GMT+7)
A A+

Tiền đạo trẻ ĐT Việt Nam Nguyễn Đình Bắc đã có những phản hồi chính thức về án kỷ luật nội bộ của HLV Văn Sỹ Sơn.

Sáng 21/2, thông tin cầu thủ Đình Bắc bị HLV Văn Sỹ Sơn (Quảng Nam) kỷ luật nội bộ đã gây chú ý dư luận. Theo đó, Đình Bắc được cho là hội quân muộn sau Tết nhưng không xin phép, đồng thời thường xuyên đến tập muộn.

Mới đây nhất, tiền đạo sinh năm 2004 đã có những phát biểu chính thức về điều này. Trên trang cá nhân facebook, Đình Bắc đã có lời xin lỗi về hành động của mình trước HLV Văn Sỹ Sơn, CLB Quảng Nam cũng như NHM.

"Xin chào tất cả mọi người ạ!

Lời đầu tiên cho Bắc được gửi lời xin lỗi đến Huấn Luyện Viên Trưởng Văn Sỹ Sơn, đội ngũ Ban Huấn Luyện và Tập Thể đội bóng đá Quảng Nam và cả tất cả người hâm mộ luôn yêu quý và ủng hộ Bắc trong quãng thời gian vừa qua ạ!

bac-1708499986.png
Đình Bắc đăng bài xin lỗi sau khi bị kỷ luật nội bộ (Ảnh: Chụp màn hình)

Bắc nhận lỗi do chính bản thân chứ không đổ thừa cho bất kỳ hoàn cảnh hay vì lý do gì cả. Một lúc mất tập trung khiến Bắc đã trễ lịch tập trung của đội và đã làm ảnh hưởng đến Thầy và toàn thể đội bóng Quảng Nam.

Lần đầu tiên cho Bắc gửi lời xin lỗi đến Thầy và toàn thể đội bóng Quảng Nam cũng như các Cổ Động Viên đã luôn yêu quý, theo dõi và ủng hộ Bắc cũng như đội bóng đá Quảng Nam.

Đây chắc chắn sẽ là bài học rất quý giá của Bắc ở trên con đường sự nghiệp của mình! Bắc sẽ khóa lại hết những cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực đã có. Giờ là lúc làm lại từ đầu, với mục tiêu được ra sân góp một phần nhỏ sức lực của mình, cùng CLB Quảng Nam thi đấu thật tốt trong giai đoạn tiếp theo.

dinh-bac-dt-viet-nam-vs-nhat-ban-min-1705239555-204301-1708500034.jpg
Đình Bắc tại Asian Cup 2024 (Ảnh: Getty)

Lời cuối cùng cho Bắc chân thành gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người", nguyên văn bài viết của Đình Bắc.

Đình Bắc là một trong những cầu thủ trẻ tiềm năng của ĐT Việt Nam hiện tại. Tiền đạo sinh năm 2004 gần đây thường được HLV Philippe Troussier triệu tập và cũng đã để lại dấu ấn trong màu áo ĐTQG. Ở VCK Asian Cup 2024 vừa qua, Đình Bắc là người đầu tiên ghi bàn thắng cho đội bóng áo đỏ, với một siêu phẩm vào lưới ĐT Nhật Bản.

Author Thethao247.vn Huyền Nguyễn / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT