MU đàm phán với ngôi sao trị giá 87 triệu Euro; Haaland có thể sát cánh cùng Mbappe tại Real Madrid... sẽ là những tin tức chuyển nhượng đáng chú hôm nay 10/10.
Man Utd đang đàm phán với Maguire
Phóng viên Samuel Luckhurst của The Sun tiết lộ rằng Harry Maguire đang hy vọng sẽ ký hợp đồng mới với Manchester United trước khi năm 2025 khép lại.
Thông tin này cũng được chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận trên mạng xã hội X (Twitter):
“Manchester United đang đàm phán với Harry Maguire về một bản hợp đồng mới, trong khi thỏa thuận hiện tại sẽ hết hạn vào tháng 6 tới. Một cuộc gặp trực tiếp giữa ban lãnh đạo và người đại diện của Maguire đã diễn ra trong những ngày gần đây, và các buổi làm việc tiếp theo sẽ được tổ chức để bàn thêm về các điều khoản. MUFC hài lòng với những đóng góp và vai trò thủ lĩnh của Maguire.”
Trung vệ người Anh đã có tổng cộng 253 lần ra sân cho đội một Man Utd kể từ khi gia nhập từ Leicester City năm 2019 với mức phí 87 triệu Euro. Ở mùa giải năm nay, Maguire đã ra sân 7 lần trên mọi đấu trường, cho thấy anh vẫn giữ được chỗ đứng trong đội hình dưới thời HLV Ruben Amorim.
Real Madrid nhắm Haaland
Theo Cadena SER, Real Madrid đã bắt đầu chuẩn bị cho khả năng Vinicius Jr rời đội, với Erling Haaland được xem là “kế hoạch B” lý tưởng. Đội bóng Hoàng gia có thể chấp nhận bán Vinicius với giá khoảng 250 triệu Euro, dù điều khoản giải phóng lên tới 1 tỷ Euro, nhằm tạo điều kiện để Mbappe và Haaland sát cánh cùng nhau.
Tiền đạo người Na Uy tiếp tục chứng minh đẳng cấp khi giành hai Chiếc giày Vàng và đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Premier League mùa này với 18 bàn, nổ súng trong 9 trận liên tiếp.
Olivier Glasner phủ nhận việc quan tâm Bayern Munich
HLV Crystal Palace, Olivier Glasner, đã phủ nhận tin đồn cho rằng ông đang “mơ” đến việc dẫn dắt Bayern Munich. Nhà cầm quân người Áo từng được liên hệ với “Hùm xám” vào năm 2024, thời điểm đội bóng xứ Bavaria tìm người thay thế Thomas Tuchel. Tuy nhiên, Glasner khẳng định những thông tin cho rằng ông vẫn nuôi hy vọng ngồi vào “ghế nóng” tại Allianz Arena là “vô lý và buồn cười”.
Kingsley Coman tiết lộ lý do rời Bayern Munich
Việc Kingsley Coman bất ngờ rời Bayern Munich sau nhiều năm gắn bó đã khiến người hâm mộ choáng váng và dấy lên nhiều nghi vấn trong nội bộ đội bóng. Mới đây, tiền vệ người Pháp đã lên tiếng tiết lộ rằng không phải tất cả mọi người ở Munich đều muốn anh ở lại, dù HLV Vincent Kompany đã ra sức ủng hộ. Quyết định chuyển sang Al-Nassr của Coman được cho là hệ quả từ những rạn nứt trong ban lãnh đạo Bayern cùng tình hình tài chính khó khăn phía sau hậu trường.
Nottingham Forest tiếp tục đặt niềm tin vào HLV Ange Postecoglou
Theo tờ Daily Mail, Nottingham Forest nhiều khả năng vẫn sẽ giữ niềm tin vào HLV Ange Postecoglou dù đội bóng đang trải qua giai đoạn khó khăn kể từ khi ông nhậm chức.Điều này đồng nghĩa với việc nhà cầm quân người Úc gần như chắc chắn tiếp tục dẫn dắt Forest trong trận đấu trên sân nhà gặp Chelsea tuần tới.
Hoàng Cầm

















