Quảng cáo

Đại tu đội hình, Arsenal thanh lý tới 22 cầu thủ

Thứ hai, 03/06/2024 16:57 PM (GMT+7)
A A+

Arsenal đã thông báo rằng 22 cầu thủ từ các đội nam, nữ và học viện của họ sẽ rời câu lạc bộ vào cuối tháng này khi kết thúc hợp đồng.

Nghe nội dung bài viết

Arsenal một lần nữa tiến gần đến chức vô địch Premier League mùa này, nhưng cuối cùng lại chỉ về nhì sau Manchester City năm thứ hai liên tiếp. Đội bóng của Mikel Arteta kém Man City 2 điểm để kết thúc mùa giải 2023/24 mà không giành được cúp bạc danh giá Ngoại hạng Anh.

HLV Arteta sẽ nỗ lực thu hẹp khoảng cách đó ở mùa giải tới bằng cách cải thiện đội hình của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Do đó, câu lạc bộ phía bắc London đã đưa ra quyết định cắt đứt quan hệ với một số cầu thủ đội một, khi hợp đồng của họ hết hạn vào ngày 30/6.

Đại tu đội hình, Arsenal thanh lý tới 22 cầu thủ 474405
Arsenal sẽ chia tay hàng loạt cầu thủ vào kỳ chuyển nhượng mùa hè này (Ảnh/nguồn: Getty).

Mới đây, Arsenal đã xác nhận hậu vệ người Bồ Đào Nha  -Cedric Soares và tiền vệ Mohamed Elneny sẽ rời câu lạc bộ vào kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Soares gia nhập từ Southampton vào năm 2020 nhưng chỉ ra sân 64 lần cho Arsenal, phần lớn là vào sân thay người. Trong khi đó, Elneny, một cái tên vật nổi tiếng với những người hâm mộ Arsenal, đã có 161 lần ra sân cho câu lạc bộ và rời đi 8 năm sau khi gia nhập từ Basel.

Thủ môn được đánh giá cao Arthur Okonkwo, người đã trải qua mùa giải dưới dạng cho mượn ở Wrexham, cũng sẽ ra đi.

Đại tu đội hình, Arsenal thanh lý tới 22 cầu thủ 474406
Elneny chia tay Arsenal sau nhiều năm gắn bó (Ảnh/nguồn: Getty).

Các cầu thủ học viện sau đây cũng sẽ phải nói lời chia tay với Pháo thủ; Ovie Ejeheri, Hubert Graczyk, James Hillson, Taylor Foran, Alex Kirk, Henry Jeffcott, James Lannin-Sweet, Mauro Bandeira, Catalin Cirjan, Kido Taylor-Hart, Tyreece John-Jules và Henry Davies, Omari Benjamin, Luis Brown, Noah Cooper và Kamarni Ryan.

Arsenal cũng xác nhận Sabrina D'Angelo, Vivianne Miedema và Kaylan Marckese sẽ rời đội nữ.

Mặt khác, 3 cầu thủ bao gồm Amario Cozier-Duberry, Karl Hein, Reuell Walters - sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6, nhưng vẫn đang đàm phán với CLB về những hợp đồng mới. Arsenal đã đưa ra một tuyên bố cảm ơn tất cả các cầu thủ vì những đóng góp của họ cho câu lạc bộ.

Tuyên bố viết: "Bạn sẽ luôn là một phần của gia đình Arsenal và chúng tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất, sức khỏe và hạnh phúc trong tương lai".

Author Thethao247.vn Hoàng Cầm / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT