• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

[VIDEO] Chi tiết bộ kỹ năng mới của Udyr sau khi được làm lại

11/08/2022 14:13 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Mới đây, Riot Games đã chính thức công bố chi tiết bộ kỹ năng tướng Udyr - Lữ Khách Tinh Linh sau khi được làm lại với một diện mạo và cách vận khác biệt.

Nghe nội dung bài viết

Sau khi được chiêm ngưỡng diện mạo và các hiệu ứng chiêu thức của Udyr khi được làm lại, game thủ LMHT vẫn rất tò mò về cách chơi cũng như cách vận hành bộ kỹ năng của vị Lữ Khách Tinh Linh này. Mới đây, Riot Games đã đăng tải video công bố chi tiết bộ kỹ năng của Udyr. Theo đó, Udyr mới đã phần nào thỏa mãn mong muốn của người chơi.

Ky nang Udyr moi
Udyr mới có bộ kỹ năng và lối chơi thú vị hơn rất nhiều

Udyr cũ được đánh giá là dễ chơi nhưng không... dễ thắng. Đó là vì bộ kỹ năng của nó không có gì là phức tạp, tất cả các chiêu đều là dạng cường hóa đòn đánh, không có chiêu lướt, không có kỹ năng định hướng... Tuy nhiên, để thông thạo Udyr không phải là điều dễ dàng, Lữ Khách Tinh Linh rất lù đù, không có nhiều cách tiếp cận giao tranh. Udyr chỉ thực sự được ưa chuộng trong meta Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng cực mạnh mà thôi.

Tuy nhiên, với bộ kỹ năng mới, Udyr sẽ trở nên đa dụng hơn bao giờ hết. Đặc trưng của vị tướng này vẫn là đánh tay nhiều và các chiêu thức cường hóa đòn đánh, tuy nhiên với cơ chế "Thức Tỉnh", Lữ Khách Tinh Linh sẽ có thêm khả năng kháng hiệu ứng, có thêm tốc độ di chuyển cũng như kỹ năng định hướng sát thương khủng.

Giới thiệu chi tiết kỹ năng: Udyr, Lữ Khách Tinh Linh

Dưới đây là chi tiết bộ kỹ năng mới của tướng Udyr sau khi được làm lại, theo công bố của Garena Việt Nam.

Nội tại: Liên Kết Linh Giới

Tứ Linh Thức Tỉnh: Cả bốn kỹ năng của Udyr đều là kỹ năng cơ bản, giúp gã chuyển đổi giữa các thế võ. Gã có thể tái kích hoạt thể võ đang dùng để Thức Tỉnh cho nó, cho hiệu ứng cộng thêm. Thức Tỉnh có một hồi chiêu chung cho tất cả các thế võ.

Tu Luyện: Mỗi khi đổi thế võ hoặc Thức Tỉnh thế võ, hai đòn đánh tiếp theo của Udyr được tăng tốc độ đánh và hồi lại một phần hồi chiêu của Thức Tỉnh.

Kỹ năng Q - Vuốt Lôi Hùng

Udyr nhận thêm tốc độ đánh và hai đòn đánh tiếp theo gây thêm sát thương vật lý.

Thức tỉnh: Udyr nhận nhiều tốc độ đánh hơn, hai đòn đánh tiếp theo phóng sét lên đến tối đa 6 mục tiêu. Các tia sét có thể nảy lên cùng một mục tiêu, gây ra sát thương lớn nếu mục tiêu bị cô lập.

Kỹ năng W - Giáp Thiết Trư

Udyr nhận một lá chắn và hai đòn đánh tiếp theo hồi lại máu.

Thức tỉnh: Udyr nhận một lá chắn to hơn, hai đòn đánh hồi nhiều máu hơn và gã được hồi một lượng máu tối đa trong vài giây tiếp theo.

Kỹ năng E - Sừng Hỏa Dương

Udyr được tăng tốc trong thoáng chốc. Đòn đánh đầu tiên của gã lên mỗi kẻ địch ở thế võ này sẽ lao đến một khoảng cách ngắn và gây choáng.

Thức tỉnh: Udyr nhận một lượng lớn tốc độ di chuyển và được miễn nhiễm hiệu ứng khống chế trong thoáng chốc.

Kỹ năng R - Cánh Băng Phượng

Udyr tạm thời hiệu triệu một cơn bão tuyết xung quanh bản thân, làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. Hai đòn đánh tiếp theo sẽ khuếch đại cơn bão, gây thêm sát thương phép.

Thức tỉnh: Udyr giải phóng cơn bão, khiến nó gây thêm sát thương và truy đuổi theo kẻ địch xung quanh.

Ky nang Udyr moi 2
Udyr mới chắc chắn sẽ được ưa chuộng và rất hợp với thi đấu chuyên nghiệp

Có thể thấy rằng, bộ kỹ năng mới khiến cho Udyr trở nên đa dụng hơn bao giờ hết, dùng theo dạng carry cũng được, chống chịu mở giao tranh cũng không tồi. Tuy nhiên, với khả năng trao đổi chiêu thức luôn có lời, Lữ Khách Tinh Linh hợp với đường đơn hơn là đi rừng như ở phiên bản cũ.

Author Thethao247.vn LIPIT / Theo ArtTimes - Copy link Báo giá
kỹ năng Udyr mới