Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Garmin Run Club ‘góp lửa’ cho cộng đồng chạy bộ Việt Nam

Thứ ba, 18/10/2022 18:00 PM (GMT+7)
A A+ A++

Không chỉ xây dựng những hoạt động cộng đồng, Garmin còn phát triển các chương trình hấp dẫn cho người dùng Garmin yêu thích chạy bộ tại Việt Nam cũng như trên lãnh thổ châu Á.

Nghe nội dung bài viết

Đón đầu xu hướng chạy bộ đang phát triển nhanh tại Việt Nam trong những năm gần đây, cộng đồng chạy bộ Garmin Run Club (gọi tắt là GRC) ra đời với mục đích tạo nên một cộng đồng giao lưu chạy bộ khoa học.

Hoạt động rèn luyện thể chất, phong trào chạy bộ đang bùng nổ tại Việt Nam với một cộng đồng “runners” đông đảo cùng số lượng giải chạy tăng dần theo năm, đặc biệt là tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM. Cộng đồng chạy bộ sẽ là mô hình đáng tin cậy về đào tạo kỹ năng chạy bộ lẫn tổ chức nhiều hoạt động dành cho những thành viên.

Garmin Run Club ‘góp lửa’ cho cộng đồng chạy bộ Việt Nam 205002

Có mặt tại hơn 10 quốc gia châu Á, GRC chứng tỏ hiệu quả của một mô hình kết nối những người đam mê chạy bộ, yêu thích tập luyện để nâng cao sức khỏe. Tại Việt Nam, cộng đồng GRC ra mắt lần đầu vào tháng 06/2021 với nhiều chương trình đào tạo trên ứng dụng Garmin Sports thuận tiện cho người tham gia giữa bối cảnh đại dịch.

Cộng đồng GRC đã phát triển lớn mạnh tại nhiều quốc gia như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Đài Loan. Sau một thời gian tạm ngưng vì giãn cách xã hội, GRC đã chính thức trở lại với các hoạt động chạy bộ ngoài trời định kỳ từ cuối tháng 02/2022, với 3 buổi chạy định kỳ hàng tuần tại khu vực cầu hoa Sala, TP. Thủ Đức, TP.HCM. 

Garmin Run Club ‘góp lửa’ cho cộng đồng chạy bộ Việt Nam 205003

Từ khi chính thức tái khởi động hoạt động chạy bộ ngoài trời sau giãn cách đến nay, GRC đã và đang đánh dấu hoạt động sôi nổi với một loạt những hoạt động kết nối cộng đồng yêu chạy bộ Việt Nam.

GRC đã tổ chức các buổi chạy kích trước race nhằm giúp runners quen với thời tiết, cung đường chạy, đồng thời có cơ hội chia sẻ với huấn luyện viên về các thắc mắc cho chặng thi đấu.

Bên cạnh đó, GRC còn có những buổi chạy test run đầu kỳ và cuối kì để đánh giá chính xác khả năng và mức độ cải thiện của học viên, qua đó áp dụng giáo án tập luyện phù hợp và theo dõi các chỉ số khoa học khi chạy bộ, giúp học viên cải thiện hiệu quả nhất. Hoạt động flash run kèm test run cuối kỳ và các giải thưởng của GRC cũng khơi nguồn cảm hứng cho tinh thần chạy bộ giữa các Câu lạc bộ (CLB).

Đặc biệt, vào ngày 22/10/2022 tới đây Garmin sẽ tổ chức sự kiện Why do We Run Flash Race tổng kết học kỳ mùa thu. Diễn ra tại Thảo Cầm Viên, sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến cho các học viên một nghiệm trải nghiệm chạy đáng nhớ với nhiều giải thưởng hấp dẫn cho những runners đạt thành tích xuất sắc.

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Công Chính / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo